Học đường

Một trường đại học tư thục ở TP.HCM thí điểm cho sinh viên học trực tiếp

Minh Hoàng
Chia sẻ

Trường Đại học Hoa Sen sẽ tiếp tục tiến hành khảo sát, lấy ý kiến của giảng viên/sinh viên các Khoa cho việc học trực tiếp tại trường.

Vừa qua, Trường Đại học Hoa Sen cho sinh viên của chương trình Hoa Sen Plus (chương trình chất lượng cao) cùng ngành thiết kế thời trang trở lại trường vì tính chất thực hành và ứng dụng của nhiều môn học.

Việc tổ chức lớp học trực tiếp cho sinh viên đã được lãnh đạo Khoa, trưởng đơn vị liên quan, Ban giám hiệu nhà trường chấp thuận và phê duyệt. 

Lớp học trực tiếp cho sinh viên của chương trình Hoa Sen Plus vào ngày 14/12 vừa qua. Ảnh: Đại học Hoa Sen

Theo đó, giảng viên, sinh viên tham dự buổi học đều đã được khảo sát về việc đồng ý học trực tiếp tại trường. Đồng thời, tất cả đều đã được tiêm 2 mũi vaccine phòng Covid-19 (tiêm mũi 2 đã được 14 ngày). Các bạn sinh viên không đồng ý vẫn được tiếp tục học trực tuyến cùng các bạn còn lại. 

Ngoài ra, giảng viên và sinh viên tham gia lớp học đều tuân thủ nghiêm túc các nguyên tắc 5k phòng chống dịch Covid-19. 

PGS.TS Võ Thị Ngọc Thuý, Hiệu trưởng nhà trường đã tham dự lớp học nhằm cổ vũ, động viên, nhắn nhủ các bạn về các vấn đề sức khoẻ, tinh thần cho ngày học đầu tiên tại trường. 

Bên cạnh đó, sinh viên của hai lớp chuyên ngành thiết kế thời trang đã học trực tiếp tại cơ sở 93 Cao Thắng (Q.3, TP.HCM).

Việc đi học trực tiếp tại lớp trở lại dựa trên nhu cầu học thực hành của sinh viên, đáp ứng tính đặc thù môn học chuyên ngành cũng như là cơ sở học trực tiếp thử nghiệm. Nhà trường sẽ tiếp tục tiến hành khảo sát, lấy ý kiến của giảng viên/sinh viên các Khoa cho việc học trực tiếp tại trường.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

Tin mới nhất