Sao học đường

Sao học đường

Đại học đầu tiên tại TP.HCM cho sinh viên nghỉ học phòng chống dịch COVID- 19 bùng phát trở lại

Sơn Ca
Chia sẻ

Trước tình hình TP.HCM xuất hiện trở lại những ca dương tính COVID- 19, Đại học Kinh tế TP.HCM đã ra thông báo sinh viên các bậc, hệ đào tạo của trường nghỉ học và thi kết thúc học phần để tập trung phòng chống dịch.

Trường Đại học Kinh tế TP.HCM vừa phát đi thông báo cho sinh viên nghỉ học 1 tuần (từ 3 đến 9/8) đối với tất cả các bậc, hệ đào tạo của trường. Đây là trường đầu tiên ở TP.HCM cho sinh viên nghỉ chống dịch.

Thông báo mới nhất của Đại học Kinh tế

Theo thông báo nêu, sau thời gian nghỉ học, người học và giảng viên thực hiện việc giảng dạy và học tập theo đúng thời khóa biểu như đã thông báo. Các buổi học trong thời gian nghỉ, giảng viên giảng bù bằng hình thức online hay tập trung phải có sự đồng thuận giữa giảng viên và người học.

Riêng về vấn đề thi kết thúc học phần, trường hợp người học từ Đà Nẵng đến TP.HCM từ ngày 18/7 phải tự cách ly, theo dõi sức khỏe tại nhà trong 14 ngày. Trong thời gian này, người học có lịch thi kết thúc học phần được làm đơn vắng thi có phép theo hướng dẫn của trường.

Đại học Kinh tế TP.HCM

Bên cạnh đó, nhà trường yêu cầu tất cả người học khi vào các khu vực cơ sở của trường, trong phòng học và phòng thi đều phải mang khẩu trang đến khi có thông báo mới.

Chia sẻ

Bài viết

Sơn Ca

BÌNH LUẬN