Sao học đường

Sao học đường

Đại học Bách Khoa Hà Nội cho sinh viên đến trường học trực tiếp từ sau ngày 25/11

Phương Linh
Chia sẻ

Trường ĐH Bách khoa Hà Nội vừa công bố kế hoạch cho sinh viên trở lại trường học trực tiếp.

Theo đó, tất cả cán bộ viên chức, người học và khách đến Trường phải đảm bảo yêu cầu sau: Đã tiêm chủng có chứng nhận đủ liều Vaccine phòng COVID-19 (thẻ xanh trên PC-Covid/SSKĐT, dịch tễ cấp độ A) hoặc có xét nghiệm theo các quy định của Bộ Y tế và Hà Nội, tuân thủ 5K của Bộ Y tế.

Nhà trường dự kiến sẽ tiếp tục dạy và học trực tuyến đối với tất cả các học phần lý thuyết, bài tập cho tất cả các khóa cho đến khi có thông báo mới.

Triển khai dạy và học trực tiếp cho các buổi thí nghiệm, thực hành, thực tập trong trường, nghiên cứu, thi, kiểm tra, bảo vệ khóa luận/ đồ án/ luận văn/ luận án cho sinh viên hiện đang có mặt trên địa bàn Hà Nội và sinh viên từ các tỉnh thành về Hà Nội.

Đại học Bách Khoa Hà Nội cho sinh viên đến trường học trực tiếp từ sau ngày 25/11 Ảnh 1
Đại học Bách Khoa Hà Nội

Phòng Đào tạo và các đơn vị sẽ linh hoạt bố trí lịch đến trường cho sinh viên năm cuối và năm thứ 4 từ sau ngày 25/11; sinh viên năm thứ 3 và năm thứ 2 từ sau ngày 15/12. Riêng sinh viên năm thứ nhất chưa đến trường.

Sinh viên từ các tỉnh thành chuẩn bị về Hà Nội liên tục cập nhật tình trạng tiêm Vaccine & cấp độ vùng dịch nơi cư trú cho Phòng Công tác Sinh viên để bố trí các đợt tiêm cho đủ liều khớp với lịch của Phòng Đào tạo. 

Sinh viên khi trở lại trường phải quét mã QR bắt buộc tại cổng Trường và cửa nơi làm việc bằng ứng dụng PC-Covid/SSKĐT. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN