Sao học đường

Sao học đường

Clip: Ngồi cạnh đứa bạn nghịch ngợm nói không ngừng nghỉ, biểu cảm của nam sinh khiến dân tình cười lăn

Minh Hoàng
Chia sẻ

Suốt từ đầu đến cuối đoạn clip, bạn nam sinh nói liến thoắng, hết quay ngang lại quay dọc.

Thời đi học, chắc hẳn trong lớp lúc nào cũng có một hoặc vài đứa nghịch ngợm, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng mà bày đủ trò trêu các bạn, thầy cô. Và đặc biệt là "biệt tài" nói chuyện hay ăn vặt không lúc nào ngơi nghỉ.

Nhưng oái oăm thay, nhiều khi các thầy cô lại hay xếp chỗ cho mấy đứa nghịch ngợm này ngồi cạnh học sinh ngoan hiền, hoặc ít nói, trầm tính của lớp với mong muốn rằng sẽ giảm bớt sự ồn ào lại. 

Cũng từ đây mà cảnh dở khóc dở cười xảy ra khi đứa năng động thì vẫn cứ làm đủ trò còn bạn ngồi cạnh chỉ ngồi im đầy bất lực, điển hình như đôi bạn dưới đây.

(Nguồn clip: Lớp Chúng Mình)

Theo đoạn clip, nam sinh liên tục nói chuyện, khua tay múa chân đủ kiểu với bạn ngồi cạnh. Cậu bạn lấy sách vở để lên bàn, tay cầm bút, lật giở hết quyển này đến quyển khác mà vẫn nói liến thoắng. Cả buổi cậu bạn này cứ đứng lên lại ngồi xuống, loay hoay đến cả chục lần.

Đáng nói, nam sinh này kể chuyện rất đam mê và say sưa, biểu cảm cũng thay đổi cực phong phú, đa dạng đến chóng mặt.

Trong khi đó, cậu bạn kia từ đầu đến cuối chỉ ngồi im nhìn sách vở trên bàn, một tay chống lên trán, tay kia cầm bút viết bài vẻ khá đăm chiêu. 

Theo dõi đoạn clip, dân tình cũng phải cười lăn bởi hai biểu cảm, thái độ trái ngược hẳn nhau của đôi bạn. Một bên nói không ngơi nghỉ, xoay ngang xoay dọc, bên kia ngồi lại ngồi im như tượng chẳng nói gì mấy. 

"Hẳn là cậu bạn kia phải đau đầu lắm đây khi đứa ngồi cạnh cứ ba hoa chích chòe chuyện trên trời dưới biển như vậy. Nhìn biểu cảm như bất lực mà vừa thương vừa buồn cười";

"Đứa ngồi cạnh mồm miệng cứ như gắn máy như này mà bạn kia vẫn tập trung học được thì cũng giỏi nhỉ. Chắc là ngồi cạnh lâu quá quen rồi đây mà". 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN