Sao học đường

Sao học đường

Cùng mẹ đưa cún cưng vào phòng khám, nam sinh có hành động bất ngờ khiến dân mạng thốt lên: Quá tử tế!

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại một khoảnh khắc cực kỳ ý nghĩa diễn ra trong phòng khám thú y nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đoạn clip ghi lại, một cậu bé học sinh cùng mẹ đưa chú chó bị ốm vào phòng khám thú y. Trong lúc người mẹ giữ chú chó đứng vững trên bàn để đợi bác sĩ vào khám, cậu bé này liền có hành động gây chú ý. Cậu bé chắp hai tay cầu nguyện, đi lại quanh khu vực mà chú chó đang đứng, gương mặt để lộ rõ lo lắng. 

Tiếp đó, cậu bé lại đến gần chú chó, khi thì ôm lấy chú chó, khi lại dùng tay nhẹ nhàng xoa lên cơ thể chú chó... Chốc chốc, cậu bé lại chắp tay nguyện cầu cho chú chó cưng của mình nhanh khỏi bệnh. Toàn bộ hành động đáng yêu của cậu bé này đã được camera an ninh phòng khám ghi lại. 

Cùng mẹ đưa cún cưng vào phòng khám, nam sinh có hành động bất ngờ khiến dân mạng thốt lên: Quá tử tế! Ảnh 1

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không giấu được niềm xúc động trước tình cảm mà cậu bé này dành cho chú chó. Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng, nam sinh này chắc hẳn đã có sự giáo dục tuyệt vời từ gia đình, nhà trường nên mới có lối cư xử đầy tử tế và ấm áp như vậy.  

"Một khoảnh khắc ý nghĩa được ghi lại. Ngày xưa mình cũng từng ngồi ôm con đầu to nhà mình bị lồng ruột và parvo. Bác sĩ cũng nói khó qua khỏi và chỉ có thể hy vọng. Mình nhớ mình cũng ngồi cầu nguyện từ lúc cấp cứu đêm cho tới 2h chiều. Mình luôn tin vật nuôi là người bạn tốt nhất dạy cho ta cách yêu thương vô điều kiện, dù ta là người lớn hay trẻ con.Cảm ơn bệnh viện đã cho em nhỏ thấy tình thương yêu và hy vọng của em đáng được trả lời".

"Hãy cho trẻ được nuôi chó, điều đó sẽ giúp trẻ biết yêu thương và tử tế khi trưởng thành"

"Xúc động thật sự, cậu bé ấy, sau này em sẽ là một chàng trai rất giàu tình cảm, ấm áp và nhân hậu".

Xem thêm: Kỳ thi THPT Quốc gia 2022 và những câu chuyện dở khóc dở cười |

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN