Sao học đường

Sao học đường

Ổ bánh mì có nhân kỳ lạ, đúng chuẩn 'made in' học trò

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Thay vì là các loại nhân truyền thống thì các cô cậu học trò này lại sáng tạo ra ổ bánh mì theo một cách chẳng giống ai khiến cư dân mạng được một phen cười ra nước mắt.

Học sinh luôn gắn liền với những trò chơi chẳng giống ai, đặc biệt là việc cho ra đời những “hot trend” đi vào lòng người, dậy sóng mạng xã hội. Mặc dù chỉ là một cuốn tập, cây viết hay bất kể những hành động đi, đứng, nằm, ngồi, tất cả mọi thứ đều có thể trở thành chủ đề cho giới “nhất quỷ - nhì ma” thỏa sức sáng tạo.

Mới đây trên một diễn đàn chuyên về học đường, cư dân mạng đã không khỏi thích thú trước “hot trend” mới chẳng giống ai của các cô cậu học sinh. Chỉ với một ổ bánh mì nóng giòn truyền thống, một nhóm học trò đã cho ra đời loại nhân mới mà dù cho có đi kiếm khắp các tiệm bánh mì lớn nhỏ thì cũng không ai dám bán.

Cụ thể thay vì chọn nhân chả lụa, thịt nướng hay xíu mại mà chúng ta vẫn thường hay ăn hằng ngày thì cậu bạn này lại chọn bút để làm nhân bánh mì. Không biết ý đồ của bạn trẻ này thế nào, tuy nhiên hình ảnh một ổ bánh mì với nào là bút xanh, bút chì bên trong đã khiến nhiều người không thể tin nổi vào mắt mình.

Ổ bánh mì có nhân kỳ lạ, đúng chuẩn 'made in' học trò Ảnh 1
Ổ bánh mì với topping kỳ lạ đúng chuẩn "made in" học trò

Một giả thuyết được cư dân mạng đặt ra ở đây đó chính là có lẽ do xem quá nhiều tập truyện Doraemon mà nam sinh nhà ta đã muốn có được những phép thiên biến vạn hóa như anh chàng Nobita, thường xuyên sử dụng bảo bối của chú mèo Nhật Bản để dễ dàng đạt điểm cao trong các kỳ kiểm tra. Hoặc cũng có thể do quá “bí” và muốn tạo điểm nhấn mà học sinh này đã quyết định chơi lớn, sử dụng ổ bánh mì không để sử dụng như một chiếc hộp bút.

Dù cho có là trường hợp nào đi chăng nữa thì chúng ta cũng phải công nhận một điều rằng, ổ bánh mì với “topping” đầy bút và bút này vô cùng độc đáo phải không nào. Điều này cũng chứng tỏ trí tưởng tượng của các cô cậu học trò chưa bao giờ dừng lại và mỗi ngày trôi qua thì chúng ta sẽ lại được chứng kiến thêm rất nhiều những điều độc lạ liên quan đến giới học đường.

Ngay sau khi được chia sẻ, hình ảnh về ổ bánh mì kể trên đã thu về hàng chục nghìn lượt tương tác từ cộng đồng mạng. Đa số người dùng đều khen ngợi sự sáng tạo của cậu học sinh này, đồng thời tin rằng đây có thể sẽ là “hot trend” trong những tháng cuối cùng của năm 2020.

- “Chắc sẽ là hot trend năm nay nữa rồi đây, bánh mì viết”.

- “Nhìn thôi là đã thấy thèm rồi nhỉ, rồi lỡ như trong giờ học thì cậu bạn này phải kiềm chế như thế nào đây nữa”.

- “Đúng là trí tưởng tượng của học trò chưa bao giờ là lạc hậu, luôn đi trước thời đại”.

- “Khi nào đói thì xin cô ra ngoài mua thêm cái trứng ốp la nữa bỏ vào mà ăn, hay chuẩn bị sẵn xúc xích đấy, có mà đói quá thì xơi luôn”.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN