Học đường

Học đường

Con trai bị xếp hạnh kiểm trung bình, thầy giáo đến tận nhà hành hung đồng nghiệp

Phương Linh
Chia sẻ

Theo nữ giáo viên bị hành hung, khi biết con trai bị xếp loại hạnh kiểm trung bình và không đủ điều kiện để xét tuyển vào một số trường đại học nên ông D. xông vào nhà tấn công cô.

Ngày 26/5, VietNamNet đưa tin, thông tin từ lãnh đạo UBND xã Quảng Sơn xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một thầy giáo hành hung đồng nghiệp.

Theo lãnh đạo này, người bị đánh là cô giáo V.T.K.Q, giáo viên Trường THPT Lê Duẩn. 

Khoảng 18h30 ngày 25/5, cô Q. cùng 2 con đang ở nhà riêng tại xã Quảng Sơn thì bị ông L.M.D (công tác tại một trường THCS ở xã Quảng Sơn) tới nhà tấn công. Ông D. là phụ huynh em L.M.Q (học sinh trường THPT Lê Duẩn).

Nhiều người đã tới can ngăn, ông D. bỏ chạy. Cô Q. được người dân đưa đến cơ sở y tế để sơ cứu rồi trình báo cơ quan chức năng.

Con trai bị xếp hạnh kiểm trung bình, thầy giáo đến tận nhà hành hung đồng nghiệp Ảnh 1
Cô Q. bị thương nhiều vị trí sau khi bị ông L.M.D. tấn công. Ảnh: báo Đăk Nông

Theo cô Q., cách đây khoảng 1 tháng, em L.M.Q. có hành vi xúc phạm giáo viên nên cô phê vào sổ đầu bài. Nhà trường đã lập biên bản, xử lý hành vi của học sinh này.

Hội đồng nhà trường cũng đã họp 2 lần và thống nhất xếp loại hạnh kiểm em Q. trung bình học kỳ 2 và trung bình cả năm.

"Khi biết con trai bị xếp loại hạnh kiểm trung bình và không đủ điều kiện để xét tuyển vào một số trường đại học nên ông D. xông vào nhà tấn công tôi”, cô Q. cho biết thêm.

Theo báo Đăk Nông, ngay sau khi sự việc xảy ra, cô Q. đã báo cáo với Hiệu trưởng nhà trường và Ban Chấp hành Công đoàn Trường THPT Lê Duẩn để có biện pháp bảo vệ giáo viên.

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Nông cho biết, đã chỉ đạo các đơn vị liên quan báo cáo, làm rõ.

Ngoài ra, lãnh đạo UBND xã Quảng Sơn (Đắk Glong) cũng cho hay, cơ quan công an đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ tấn công này. Bước đầu xác định, ông L.M.D. đã sử dụng rượu bia trước khi hành hung cô Vũ Thị Kim Q.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN