Sao học đường

Sao học đường

Con gái từ Nhật về ngồi chung mâm cơm nhưng mẹ không nhận ra, diễn biến tâm lý sau đó của mẹ gây chú ý

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, cư dân mạng đang chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cực kỳ xúc động của một cô gái trẻ từ Nhật trở về Việt Nam nhưng không báo trước cho gia đình.

Thậm chí, đến bữa cơm, cô gái ngồi cạnh mẹ ở mâm cơm nhưng mẹ vẫn không nhận ra. Một lúc sau khi nhận ra rồi, người mẹ như "mất hồn", không tin được những gì xảy ra. Theo đoạn clip có thể thấy, người mẹ như "chết trân", không thể nói được gì. Đến khi mẹ bình tĩnh trở lại, mới có thể ôm con gái và òa lên khóc. 

Kèm theo đoạn clip trên là dòng trạng thái đầy xúc động: "Đi Nhật về, con gái ngồi ngay cạnh mà mẹ chẳng nhận ra, có lẽ cũng đã lâu rồi mẹ với con chưa được ngồi cùng gia đình, ăn bữa cơm...Khoảnh khắc vỡ òa khiến ai nấy xúc động. Tết rồi mọi người à. Chuẩn bị hành trang...Về nhà ăn tết thôi nào!".

Theo đoạn clip ghi lại, trong bữa cơm có mẹ và rất nhiều cô chú họ hàng cùng ngồi dùng bữa. Cô gái trẻ ngồi cạnh mẹ nhưng người mẹ hoàn toàn không nhận ra. Ban đầu cô gái kìm chế cảm xúc nên người mẹ không để ý quá nhiều. Đến khi thấy cô gái liên tục lau nước mắt, người mẹ nhìn sang mới vỡ òa vì biết đây chính là con gái của mình. 

Con gái từ Nhật về ngồi chung mâm cơm nhưng mẹ không nhận ra, diễn biến tâm lý sau đó của mẹ gây chú ý Ảnh 1

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội, không ít người đã bật khóc vì xúc động. Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho rằng, bạn nữ cố tình dàn dựng để câu view. 

Trước câu chuyện này, cô gái H.S - cũng chính là cô gái lén trở về từ Nhật tạo bất ngờ cho mẹ, chia sẻ: "Mình là bạn trong video, mình đi Nhật về, chị gái mình giới thiệu là bạn của chị nên bố mẹ không để ý mình lắm. Đây là cảm xúc thật của gia đình mình chứ không hề dàn dựng như các bạn nói".

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN