Sao học đường

Sao học đường

Chiều 27 Tết, người bố bật khóc nức nở khi bất ngờ nhận ra bóng dáng quen thuộc trước cửa nhà

Phương Linh
Chia sẻ

Ngỡ rằng năm nay con gái đi du học ở Hàn Quốc sẽ không về ăn Tết, thế nhưng, chiều 27 Tết, khi vừa về đến cổng nhà, bố chợt nhận ra bóng dáng quen thuộc ngày nào từ cô gái trẻ đang đeo khẩu trang. Đến khi cô gái mở khẩu trang ra, bố đã thực sự vỡ òa...

Năm mới Tết đến, không gì hạnh phúc hơn là cả gia đình được đoàn viên. Thế nhưng, có những bạn trẻ đi học, đi làm xa nhà, vì điều kiện chưa cho phép nên vẫn phải nán lại nơi xa xôi, không thể về ăn Tết với bố mẹ. Chắc hẳn, những dịp thế này, bố mẹ không khỏi nhớ mong, đợi chờ.

Nắm được tâm lý này, nhiều bạn trẻ thời gian gần đây thường hay tạo tình huống về thăm nhà bất ngờ để khiến bố mẹ vỡ òa trong niềm vui, niềm hạnh phúc gia đình đoàn viên. 

Mới đây, một nữ sinh đi du học Hàn Quốc 2 năm đã lén trở về Việt Nam đúng ngày 27 Tết để tạo bất ngờ cho bố mẹ. Nữ sinh đi cùng bạn về nhà và đúng lúc thấy bố đi đón mẹ từ bến xe trở về. Ban đầu, nữ sinh xưng "cháu" chào "cô chú" với bố mẹ, giới thiệu là bạn của con gái cặp vợ chồng. Do nữ sinh đeo khẩu trang nên bố mẹ chưa thể nhận ra.

Chiều 27 Tết, người bố bật khóc nức nở khi bất ngờ nhận ra bóng dáng quen thuộc trước cửa nhà Ảnh 1
Chiều 27 Tết, người bố bật khóc nức nở khi bất ngờ nhận ra bóng dáng quen thuộc trước cửa nhà Ảnh 2
Vì đinh ninh con gái vẫn đang ở Hàn Quốc, cô gái đứng trước mặt mình chỉ là bạn của con gái nên người mẹ không quá để ý

Tiếp đó, người mẹ lên tiếng nói: "Bé này giống Chi nhà mình nhỉ?, người nhỏ nhỏ xinh xinh giống Chi". Sau đó, nữ sinh liền mở khẩu trang và người mẹ không khỏi bất ngờ khi nhận ra đúng thật là con gái mình đã trở về nhà.

Bố đang đứng ở xe máy cũng không khỏi ngạc nhiên, đến khi ôm con gái vào lòng, bố mới tin vào mắt mình; đồng thời bật khóc nức nở. "Mày lén về, mày định thử bố à", bố nghẹn ngào nói. 

Chiều 27 Tết, người bố bật khóc nức nở khi bất ngờ nhận ra bóng dáng quen thuộc trước cửa nhà Ảnh 3
Sau khi nhận ra "bạn của con gái" chính là con gái bé nhỏ của mình, bố không nén được tình cảm mà ôm con vào lòng
Chiều 27 Tết, người bố bật khóc nức nở khi bất ngờ nhận ra bóng dáng quen thuộc trước cửa nhà Ảnh 4
Ban đầu bố ngạc nhiên rất nhiều, sau đó bố đã bật khóc vì quá đỗi xúc động

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người đã rưng rưng cảm động trước tình cảm mà bố mẹ dành cho đứa con gái bé bỏng. Nhất là hình ảnh người bố bật khóc nức nở, ôm chặt đứa con gái trong lòng khiến ai nấy cũng cay khóe mắt. Quả thực, trên đời này, chẳng thứ gì có thể sánh được bằng tình yêu thương bố mẹ dành cho con cái. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN