Sao học đường

Sao học đường

Thấy sinh viên bỏ quên đồ mà không biết danh tính 'khổ chủ', cô phục vụ căn - tin viết bảng thông báo cực dễ thương

Sơn Ca
Chia sẻ

Thông báo to đùng viết trên bảng và để trước cửa với nội dung không thể dễ thương hơn: Các Nobita hậu đậu: "Thẻ xe - Áo đồng phục xanh - 1 cái bóp, ghé căn tin nhận nha con" kèm theo câu cảm thán GIẬN ĐỎ NGƯỜI!

Mới đây, MXH vừa xuất hiện một câu chuyện cực dễ thương đến từ trường Đại học Tiền Giang. Cụ thể, khi phát hiện các bạn sinh viên đến căn – tin mua đồ xong bỏ quên thẻ xe, áo đồng phục, ví tiền… nhưng do không biết khổ chủ là ai nên các nhân viên ở căn – tin này đã viết một thông báo cực dễ thương.

Thông báo to đùng viết trên bảng và để trước cửa với nội dung không thể dễ thương hơn: Các Nobita hậu đậu: “Thẻ xe – Áo đồng phục xanh – 1 cái bóp, ghé căn tin nhận nha con” kèm theo câu cảm thán GIẬN ĐỎ NGƯỜI!

Thông báo cực dễ thương mà các nhân viên căn – tin gửi đến các sinh viên bỏ quên đồ.

Hẳn rằng khi đọc tấm bảng này, bất kỳ ai cũng cảm thấy các nhân viên ở căn – tin này quá đỗi dễ thương. Họ ví các sinh viên như Nobita hậu đậu, những lời “mắng yêu” khiến bất kỳ ai cũng thích thú. Thậm chí, để bày tỏ sự tức giận nhưng cũng phải bắt “trend” cực hài hước: “giận đỏ người”.

Ngay sau khi câu chuyện được đăng tải đã thu hút rất nhiều bình luận tích cực từ cộng đồng mạng. Rất nhiều người tỏ ra thích thú trước sự quan tâm, yêu thương mà các nhân viên trường dành cho sinh viên.

“Mấy cô, mấy chị ở căn – tin dễ thương lắm lắm. Đi ăn cơm nhưng khi nào cũng múc thêm đồ ăn, thêm cơm cho bọn mình, hỏi han ân cần thấy thương lắm”.

“Họ coi sinh viên tụi mình như con cái nên đối xử quan tâm lắm luôn”

“Mình toàn gọi mấy cô ở căn – tin là má, vừa gần gũi, vừa vơi đi nỗi nhớ gia đình“, là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

Chia sẻ

Bài viết

Sơn Ca

BÌNH LUẬN