Sao học đường

Sao học đường

Cô giáo tiểu học tố bị 10 YouTuber vây quanh rồi đưa máy quay dí sát mặt và hành hung

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Bà Đ.T.Ch. (SN 1973, ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM) cho biết mình là giáo viên của một trường tiểu học trên địa bàn TP.HCM và không hề có mâu thuẫn, nợ nần, xích mích gì với ai.

Trao đổi với tờ Doanh nghiệp & Tiếp thị, bà Đ.T.Ch. (SN 1973, ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM) cho hay, tối 9/2, bà Đ.T.Ch. đã chạy xe từ Bình Dương về nhà trong hẻm thuộc đường Lê Đức Thọ (phường 6, quận Gò Vấp). 

Khi đến gần nhà, bà Ch. bị một nhóm YouTuber đưa máy quay dí sát mặt. Theo phản xạ tự nhiên, bà Ch. hất tay ra không đồng ý bị quay clip. 

Bà Ch. cho biết mình là giáo viên của một trường tiểu học trên địa bàn TP.HCM và không hề có mâu thuẫn, nợ nần, xích mích gì với ai.

Cô giáo tiểu học tố bị 10 YouTuber vây quanh rồi đưa máy quay dí sát mặt và hành hung Ảnh 1
Nơi xảy ra sự việc trên địa bàn phường 6, quận Gò Vấp. Ảnh: Báo Thanh Niên

Lúc này, một nhóm người đã bắt đầu vây quanh và Ch. và hành hung. "Họ cho rằng tôi là Đ.T.L. (tên em gái bà Ch.). Tôi mới la lớn lên là "nhầm người rồi, không phải đâu". Một người đàn ông nói vào: "Mày có hóa thành tro tao vẫn nhận ra mày là L.". 

Sau đó, họ xông vào giật khẩu trang, bóp cổ tôi thật chặt. Họ vật tôi xuống đường rất mạnh, đạp liên tục lên chân tôi. Gần 10 người đàn ông đã xúm vào quay clip, hành hung tôi mặc lời van xin khẩn khiết", bà Ch. nói. Một số người đã cố ý đạp vào ba lô có chứa máy tính của bà Ch.

Theo lời bà Ch., tại thời điểm bà bị hành hung, gần đó có một đám tang có đông người nhưng không ai chạy ra can ngăn. 

Sau một hồi tri hô, công an, dân phòng và người nhà bà Ch. đã đến để giải quyết sự việc. 

Theo báo Thanh Niên, khi vào bệnh viện sơ cứu, bà Ch. cho biết mình phát hiện mất sợi dây chuyền vàng đeo trên cổ và bọc tiền đeo bên người.

 "Tôi đi lấy tiền về, có camera ghi lại cảnh nhận tiền từ Bình Dương. Một số tôi để trong cốp xe, một số đeo bên mình để đề phòng, nhưng xảy ra sự việc thì lại mất nữ trang và tiền trên người. Hôm sau tôi phải đi taxi đến trường đau đớn nhận lớp", bà Ch. cho hay. Bà cũng đã trình báo chi tiết mất tài sản này với cơ quan công an.

Trả lời Thanh Niên cùng ngày, ông Phan Đình An, Chủ tịch UBND phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM cho biết, theo báo cáo từ công an vào ngày 9/2 có xô xát giữa 2 cá nhân với nhau do hiểu nhầm về nợ nần. 

Cả 2 đã được đưa về Công an P.6 lấy lời khai, chuyển Công an quận Gò Vấp giám định và chờ kết quả.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời