Học đường

Cô giáo Thái Lan nổi tiếng với những clip chào đón học sinh mỗi sáng đến lớp

Phương Linh
Chia sẻ

Cư dân mạng đánh giá cao sự sáng tạo của nữ giáo viên có thể khiến các bé thích thú, hào hứng hơn khi đến trường.

Trước đó, vào tháng 7/2021, Pattrawan Laosombut, giáo viên một trường ở huyện Kumphawapi, tỉnh Udon Thani, đăng video chào đón học sinh trước giờ vào lớp lên TikTok. 

Trong video, cô đứng ở cửa, đón từng học sinh đang xếp hàng vào lớp. Một tấm poster in những biểu tượng hình trái tim, chắp tay hay nhảy múa được dán trên tường. Học sinh muốn được cô chào bằng hình thức nào, chỉ cần cần đập tay vào biểu tượng đó.

Video này đã thu hút hơn 13 triệu lượt xem. Mặc dù đây là video có lượt xem cao nhất, tuy nhiên, trước đó, cô Pattrawan cũng đã đăng các video tương tự từ cuối năm 2020.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, các video của cô Pattrawan đã nhận về nhiều lợi ngợi khen tích cực. Cư dân mạng đánh giá cao sự sáng tạo của nữ giáo viên có thể khiến các bé thích thú khi đến trường.

Các video cô Pattrawan đăng tải được cho là tương tự một video từng được chia sẻ nhiều trên mạng năm 2017 của thầy Barry White Jr. ở trường Tiểu học Ashley Park, thành phố Charlotte, Bắc Carolia. 

thầy Barry White Jr. từng là nhân vật của Good Morning America với kiểu chào đập tay trước khi đón học sinh vào lớp mỗi ngày.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất