Học đường

Phát hiện trò vẽ bậy lên màn hình trong tiết học online, cô giáo xử sự khiến dân tình tranh cãi

Phương Linh
Chia sẻ

Hiện, vẫn chưa rõ tiết học này xảy ra vào thời gian và địa điểm nào, tuy nhiên, với những gì diễn ra đã khiến dân tình được phen tranh cãi nảy lửa.

Mới đây, trên MXH Tik Tok vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại khung cảnh trong một tiết học online. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như không có sự lộn xộn giữa giáo viên và học sinh trong tiết học này.

Hiện, vẫn chưa rõ tiết học này xảy ra vào thời gian và địa điểm nào, tuy nhiên, với những gì diễn ra đã khiến dân tình được phen tranh cãi nảy lửa.

Theo đó, trong lúc cô giáo đang giảng bài thì có học sinh nọ đã vẽ bậy lên màn hình, gây ảnh hưởng đến tiết học chung. Phát hiện sự việc, cô giáo tỏ ra khá gay gắt và dùng những lời nói không đúng chuẩn mực: "Đứa nào khôn hồn thì xóa ngay cho tao" và "Câm mồm, mất dạy nó quen thân".

Trong khi đó, nam sinh đối đáp với cô giáo cũng có thái độ không mấy lễ phép. Nam sinh cho rằng, không phải cậu là người vẽ bậy lên màn hình máy tính là một cậu bạn khác tên Xuân A.

Tuy nhiên, thái độ và cả lời nói của nam sinh này lại có phần đùa cợt, không nghiêm chỉnh.

Ngay sau khi đoạn clip này xuất hiện trên MXH ngay lập tức thu hút sự quan tâm của CĐM, nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra bàn luận.

Theo đó, có ý kiến chê trách cô giáo xử sự chưa đúng mực, lời nói cũng có phần chưa nghiêm chỉnh. Tuy nhiên, có người lại tỏ ra thông cảm vì cho rằng cô vì quá bực tức với học sinh nên mới có phát ngôn gây tranh cãi. Bên cạnh đó, dân tình cũng cho rằng các học sinh trong clip cần chấn chỉnh lại thái độ học tập.

Bạn suy nghĩ như thế nào về thái độ của cả giáo viên và học sinh trong sự việc này?

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất