Sao học đường

Sao học đường

Cô giáo phát hiện tội ác sau bức tranh lạ của học trò 12 tuổi trong buổi hoạt động ngoại khoá

Theo Hồng Giang
Chia sẻ

Ngôi trường có địa chỉ tại thành phố Itumbiara, Brazil khi đang tổ chức hoạt động "Make it Beautiful", bất ngờ cô giáo phát hiện một bức tranh lạ của em học sinh 12 tuổi.

Được biết, hoạt động "Make it Beautiful" được trường phát động tổ chức vào ngày 18/5/2022 nhằm mục đích chống bạo lực và xâm hại đối với trẻ em thanh thiếu niên. Trong hoạt động này, mỗi em học sinh được thầy cô giáo giao cho nhiệm vụ vẽ một bức tranh về góc nhìn của các em với những điều xảy ra quanh cuộc sống.

Sau khi thu các bức tranh của học sinh, cô giáo bất ngờ phát hiện sự bất bình thường của một bức tranh. Đó là bức tranh của một bé gái, trong bức tranh, cô bé vẽ mẹ đang ngủ trên một chiếc giường rộng lớn, cô bé nằm ở giường khác nhỏ hơn và bất thường là có một người đàn ông mặc quần áo màu xanh tiến đến gần giường cô bé.

Cô giáo phát hiện tội ác sau bức tranh lạ của học trò 12 tuổi trong buổi hoạt động ngoại khoá Ảnh 1
Bức tranh của bé gái vẽ

Khi thấy điều khác thường trong bài vẽ của học sinh mình, cô giáo đã điện cho học sinh để nói chuyện. Sau thời gian tâm sự, cô bé mới chịu nói ra hết sự thật mình bị một người đàn ông xâm hại cho cô giáo biết. Vì quá sợ hãi nên bản thân đã tự chịu đựng mà không dám nói cho ai biết. Đến khi nhà trường tổ chức hoạt động vẽ tranh "Make it Beautiful", cô bé mới can đảm gửi gắm câu chuyện của chính bản thân vào bức tranh.

Ngay sau đó giáo viên lập tức báo với phụ huynh và tiến hành báo cảnh sát.

Sau thời gian điều tra, đến ngày 6/6 vừa qua cảnh sát đã tiến hành bắt giữ nghi phạm là một người đàn ông 45 tuổi người Brazil. Hiện vẫn chưa rõ nghi phạm có quan hệ gì với nạn nhân.

Bên cạnh đó, Anderson Pelagio, người phát ngôn sở cảnh sát Itumbiara cũng cho biết, nạn nhân đã được tiến hành kiểm tra y tế để xác nhận xâm hại tình dục. Cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra kỹ lưỡng vụ việc. Đồng thời, danh tính nạn nhân cũng được giữ kín nhằm bảo vệ quyền lợi và cuộc sống riêng tư của nạn nhân.

Chia sẻ

Theo

Hồng Giang

BÌNH LUẬN