Sao học đường

Sao học đường

Cô giáo ngơ ngác sau màn chào tạm biệt của nữ sinh khi học online, liên tục đặt hỏi: 'Ủa gì vậy tụi em?'

Phương Linh
Chia sẻ

Học trò đúng là giới "nhất quỷ nhì ma", luôn có những chiêu trò khiến thầy cô không khỏi bất ngờ!

Nhắc tới giới học trò là nhắc tới "nhất quỷ nhì ma", dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, các cô cậu học trò cũng nảy ra đủ chiêu trò nghịch ngợm khiến thầy cô phải đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Mới đây, dân mạng lại được phen cười ngất trước hành động của một nữ sinh trong tiết học online. Theo đó, khi tiết học kết thúc, các học sinh bắt đầu gửi lời cảm ơn và lời chào đến cô giáo.

Đến lượt nữ sinh tên Kiều Minh, cô bạn đã có màn chào tạm biệt cô giáo cực kỳ ấn tượng. Lúc này, Kiều Minh đeo khẩu trang và đeo kín mít, sau đó, cô bạn hỏi cô giáo: "Cô có thấy em không cô". Cô giáo đáp: "Cô thấy rõ".

Ngay lập tức, nữ sinh này đưa hai tay lên làm động tác như đang ẩn thân chi thuật, đồng thời, biến mất khỏi màn hình chỉ trong tích tắc.

Tất nhiên, với hành động nhanh gọn và dứt khoát của nữ sinh, cả lớp lẫn cô giáo được phen ngỡ ngàng. Thậm chí, cô giáo còn bị sốc và liên tục đặt câu hỏi: "Ủa làm gì vậy?  Ê, Kiều Minh mới làm gì đó tụi em?".

Phải thú thực rằng, màn chào tạm biệt của Kiều Minh thực sự ấn tượng và hài hước. Sau sự việc này, cô giáo sẽ nhớ về cô học trò này tinh nghịch này thật nhiều mà thôi. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN