Sao học đường

Sao học đường

Cô giáo múa lân mang không khí Trung thu về cho các học trò mầm non

Phương Linh
Chia sẻ

Tiết mục "cây nhà lá vườn này" khiến bất kỳ ai xem được cũng phải bật cười ngả nghiêng.

Trung thu là Tết thiếu nhi, do đó, gần đến ngày này, nhiều trường học đã nhộn nhịp chuẩn bị quà, trang trí sân chơi cho các trẻ em, nhất là với học sinh bậc mầm non, mẫu giáo. 

Mới đây, dân mạng đang truyền tay một tiết mục múa lân "cây nhà lá vườn" đến từ các cô giáo, gửi tặng đến các bạn nhỏ mầm non nhân dịp Trung thu. 

Sở dĩ đoạn clip này khiến dân mạng phải chú ý bởi có rất nhiều lý do. Tiết mục này vừa khiến dân mạng thích thú bởi đây chính là tâm huyết của các giáo viên. Tuy nhiên, nhiều người cũng phải cười ngất bởi những động tác múa lân tự chế, vừa độc lạ vừa hài hước. 

Cô giáo múa lân mang không khí Trung thu về cho các học trò mầm non Ảnh 1

Theo đó, đoàn lân gồm 3 thành viên, trong đó, 2 cô giáo đóng vai con lân, 1 cô giáo đóng vai "ông Địa". Khi nhạc nổi dậy, các cô liền thể hiện các động tác mà đoàn lân chuyên nghiệp vẫn hay múa, tuy nhiên, do đây là tiết mục tự chế, "cây nhà lá vườn" nên các động tác trông khá hài hước. 

Trước tinh thần nhiệt huyết của các giáo viên, các em nhỏ cũng hào hứng, vui vẻ không kém. Vậy là không khí Trung thu đã thực sự về với lớp học nhỏ. 

Xem thêm: Trở về tuổi thơ với cào cào lá dừa giữa lòng Sài Gòn |

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN