Sao học đường

Sao học đường

Phản ứng gay gắt trước yêu cầu khiếm nhã của dân mạng, cô giáo Minh Thu nhận về nhiều lời chê trách

Phương Linh
Chia sẻ

Hành động, thái độ cùng lời nói gay gắt trên sóng livestream mới đây đã khiến cô giáo Minh Thu vốn được yêu thích nay lại nhận về nhiều bình luận chê trách.

Những ngày qua, cô giáo Minh Thu trở thành cái tên "phủ sóng" khắp các trang mạng xã hội. Bất ngờ nổi lên sau khi xuất hiện trên livestream dạy học môn Vật lý, cô giáo Minh Thu bên cạnh nhận được nhiều lời kết bạn, những lời ngợi khen nhan sắc thì cũng vướng nhiều thị phi khiến nhiều người ngao ngán. 

Mới đây nhất, trong một video cắt ra từ livestream của cô giáo Minh Thu, dân mạng tiếp tục thể hiện thái độ bất bình khi cô giáo trẻ sử dụng ngôn từ không phù hợp để đối đáp lại bình luận của dân mạng. 

Cụ thể, bên dưới phần bình luận trong livestream, một cư dân mạng đã bình luận yêu cầu cô giáo Minh Thu: "Cô gáy đi cô".

Lúc này, cô giáo trẻ đã có phản ứng thể hiện sự tức giận, lớn tiếng nói: "Bố mày cân tất".

Chính hành động, thái độ cùng lời nói gay gắt trên đã khiến cô giáo Minh Thu vốn được yêu thích nay lại nhận về nhiều bình luận chê trách. 

Thái độ gay gắt của cô giáo Minh Thu nhận về nhiều sự chê trách

Nhiều ý kiến cho rằng, bản thân Minh Thu luôn tự nhận mình là cô giáo, có nghiệp vụ sư phạm; hơn nữa trên sóng livestream của Minh Thu hầu hết đều là các bạn thuộc độ tuổi học sinh nên việc Minh Thu sử dụng ngôn từ không phù hợp sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến các bạn. 

Bên cạnh đó, những tiết dạy nhẽ ra phải nghiêm túc thì bây giờ lại trở nên tạp nham, thiếu nghiêm túc.

Có lẽ, sau nhiều vụ việc khiến dân mạng khó chịu, phàn nàn thì đã đến lúc cô giáo Minh Thu nên nhìn nhận lại thái độ cũng như lối cư xử, đối đáp của mình trước những bình luận khiếm nhã trên mạng xã hội. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN