Sao học đường

Sao học đường

Cô giáo Minh Thu lên tiếng về nghi vấn mang thai, chỉ ra 2 'thủ phạm' làm nên 'cái bụng to'

Phương Linh
Chia sẻ

Trước những đồn đoán của cư dân mạng, đồng thời không để sự việc đi quá xa, tối ngày 20/12, cô giáo Minh Thu đã livestream giải thích về chiếc bụng lùm xùm những ngày qua.

Những ngày qua, dân tình bất ngờ phát hiện vòng 2 của cô giáo Minh Thu to bất thường, do đó, nhiều người nghi ngờ nữ giáo viên dạy môn Vật lý đang mang thai. 

Thậm chí, nhiều người còn "soi" thấy thời gian gần đây, cô giáo Minh Thu thường xuyên đăng ảnh giấu bụng, mặc đồ rộng nên nhiều người càng "bán tán bán nghi" về tin đồn cô giáo này có tin vui. 

Trước những đồn đoán của cư dân mạng, đồng thời không để sự việc đi quá xa, tối ngày 20/12, cô giáo Minh Thu đã livestream giải thích về chiếc bụng lùm xùm. 

Cô giáo Minh Thu lên tiếng về nghi vấn mang thai, chỉ ra 2 'thủ phạm' làm nên 'cái bụng to' Ảnh 1
Thông tin cô giáo Minh Thu đang mang thai lan truyền trên MXH khiến dân tình vô cùng quan tâm

Trong livestream này, cô giáo Minh Thu khẳng định bản thân không mang thai. Về việc vòng 2 to bất thường khiến dân tình hiểu nhầm những ngày qua là do gần đây cô giáo tăng cân. Ngoài ra, Minh Thu cũng giải thích thêm, do chiếc váy cô mặc khi đó không siết eo, kết hợp lúc đứng dậy không để ý khiến trang phục phồng lên nên đã gây ra sự hiểu nhầm trầm trọng này.

“Từ hồi mukbang mình đã nhận với mọi người là mình tăng cân, đặc biệt là từ khi quen anh Minh đến bây giờ là tăng cân nhiều lắm. Thứ nhất là mình tăng cân. Thứ 2 là hôm về Vinh, lúc đang livestream kiểu makeup, khổ thân cái váy lúc đó mình đang mặc không có chiết eo nên lúc đứng dậy tự nhiên nó bồng lên. 

Khoảnh khắc đó cũng chỉ có mấy giây thôi, không biết vì sao mọi người lại nghĩ nhầm nó là em bé được. À, mọi người cũng có thể nghĩ nhầm nó là em bé nhưng nó là bé mỡ đó”, Minh Thu dí dỏm trả lời. 

Cô giáo Minh Thu lên tiếng về nghi vấn mang thai, chỉ ra 2 'thủ phạm' làm nên 'cái bụng to' Ảnh 2
Cô giáo Minh Thu khẳng định bản thân không hề mang thai nhưng tin đồn lan truyền trên MXH những ngày qua

Bên cạnh việc phủ nhận tin đồn mang thai, Minh Thu còn cho biết lời đồn này khá ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của cô khá nhiều, do đó, cô giáo trẻ mong mọi người dừng lại, không bàn tán hay lan truyền tin đồn nữa. 

Cô giáo Minh Thu lên tiếng về nghi vấn mang thai, chỉ ra 2 'thủ phạm' làm nên 'cái bụng to' Ảnh 3

Trước đó, trong dịp 20/10, cô giáo Minh Thu từng khiến dân tình được dịp ngỡ ngàng khi bất ngờ để trạng thái hẹn hò với với một tài khoản Facebook mang tên Lưu Viết Vũ Minh. 

Được biết, người mà cô giáo Minh Thu công khai hẹn hò là một anh chàng khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Anh chàng sinh năm 1995 này là thành viên cốt cán của nhóm hài Welax, thường được mọi người gọi với biệt danh "Minh Vẹo".

Xem thêm: Cô giáo Minh Thu chính thức 'tái xuất' MXH giữa nghi vấn mang thai, tiếp tục gây tò mò bởi chi tiết này

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN