Sao học đường

Sao học đường

Lộ vòng 2 to bất thường, cô giáo Minh Thu khiến dân tình xôn xao với nghi vấn đang mang thai?

Phương Linh
Chia sẻ

Nhiều cư dân mạng phát hiện ra, trong lần livestream mới nhất, dù đã mặc đồ tối màu, tuy nhiên vòng 2 của nữ giáo viên vẫn to bất thường. Điều này khiến nhiều người dấy lên nghi vấn, cô giáo đã có tin vui?

Mới đây, dân mạng đang truyền tay nhau những hình ảnh ghi lại sự khác biệt ngoại hình của cô giáo Minh Thu - cô giáo dạy Vật Lý từng "khuấy đảo" mạng xã hội vì vẻ ngoài quá xinh đẹp. 

Theo đó, nhiều cư dân mạng phát hiện ra, trong lần livestream mới nhất, vòng 2 của nữ giáo viên sinh năm 1997 to bất thường. 

Hình ảnh mới nhất của cô giáo Minh Thu để lộ vòng 2 bất thường khiến nhiều người nghi ngờ nữ giáo viên SN 1997 đã có tin vui

Ngoài ra, nhiều dân mạng cũng "soi" ra được, thời gian gần đây, cô giáo Minh Thu thường mặc đồ rộng, tối màu và chụp ảnh không để lộ vòng 2. 

Trong những bức ảnh gần đây, cư dân mạng phát hiện cô giáo Minh Thu thường xuyên đăng ảnh giấu bụng hoặc mặc đồ rộng. 

Do đó, không ít người nghi ngờ cô giáo đang có tin vui. Tuy nhiên, hiện tại, tất cả chỉ là phán đoán một chiều từ phía dân mạng. 

Được biết, trong dịp 20/10 vừa qua, cô giáo Minh Thu cũng từng khiến dân tình được dịp ngỡ ngàng khi bất ngờ để trạng thái hẹn hò với với một tài khoản Facebook mang tên Lưu Viết Vũ Minh. 

Trước đó, cô giáo Minh Thu từng khiến cộng đồng mạng "sục sôi" khi công khai hẹn hò với Lê Viết Vũ Minh

Ngay lập tức, thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Profile về anh chàng Lưu Viết Vũ Minh cũng nhận được dân mạng quan tâm không kém.

Được biết, người mà cô giáo Minh Thu công khai hẹn hò là một anh chàng khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Anh chàng sinh năm 1995 này là thành viên cốt cán của nhóm hài Welax, thường được mọi người gọi với biệt danh "Minh Vẹo".

Nhiều trang mạng xã hội truyền tay nhau hình ảnh mới nhất của cô giáo Minh Thu

Hiện tại, những hình ảnh mới nhất của Minh Thu làm dấy lên nghi ngờ cô nàng đang mang thai nhận được khá nhiều sự quan tâm chú ý của cư dân mạng. Tuy nhiên, mọi việc chỉ sáng tỏ khi chính chủ lên tiếng mà thôi!

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN