Sao học đường

Sao học đường

'Im hơi lặng tiếng' sau 1 năm bị dân mạng yêu cầu gỡ mác 'giáo viên', cô giáo Minh Thu hiện giờ ra sao?

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, Minh Thu đăng tải hình ảnh mặc áo cử nhân, do đó, dân mạng đoán rằng Thu Minh đã chính thức tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hà Nội.

Nhắc đến cái tên cô giáo Minh Thu (SN 1997, quê ở Nghệ An), nhiều người sẽ nhớ ngay đến nữ giáo viên với ngoại hình xinh đẹp, từng có thời gian "làm mưa làm gió" khắp các diễn đàn mạng xã hội chỉ sau 1 buổi xuất hiện trên sóng livestream dạy môn Vật Lý vào hồi tháng 7/2021. 

Thời điểm đó, Minh Thu ban đầu gây ấn tượng với dân mạng với vẻ ngoài xinh đẹp, tính cách hài hước và những màn livestream đầy cảm hứng.

'Im hơi lặng tiếng' sau 1 năm bị dân mạng yêu cầu gỡ mác 'giáo viên', cô giáo Minh Thu hiện giờ ra sao? Ảnh 1
'Im hơi lặng tiếng' sau 1 năm bị dân mạng yêu cầu gỡ mác 'giáo viên', cô giáo Minh Thu hiện giờ ra sao? Ảnh 2
Cô giáo Minh Thu từng nối tiếng vì những màn livestream trên MXH

Tuy nhiên, dần dần, cô giáo sinh năm 1997 lại khiến nhiều người ngán ngẩm khi phát hiện dạy sai kiến thức Vật lý cơ bản, chưa có bằng tốt nghiệp Đại học, dụ học trò chơi game, nói bậy… Thậm chí, nhiều người đã tràn vào nick của Minh Thu yêu cầu thôi dùng mác "giáo viên" trên sóng livestream.

Ngoài ra, cô giáo Minh Thu từng bị đặt nghi vấn chưa tốt nghiệp đại học.  Về việc này, cô giáo sinh năm 1997 đã giải thích: "Việc này thực chất là tai nạn vì Thu quên mất đăng ký tín chỉ của một môn học. Và không may môn đấy phải đợi đến học kỳ I của năm sau mới mở lớp.

Do đó, Thu phải đợi đến khi có lớp, hoàn thành môn học mới được nhận bằng. Tuy nhiên, Thu học khá chắc, đi dạy thêm từ thời sinh viên nên Thu có đủ kiến thức, kinh nghiệm và chuyên môn sư phạm để đứng lớp.

Hơn nữa, trên các phương tiện truyền thông lẫn mạng xã hội, Thu chưa từng nói rằng mình đã tốt nghiệp".

'Im hơi lặng tiếng' sau 1 năm bị dân mạng yêu cầu gỡ mác 'giáo viên', cô giáo Minh Thu hiện giờ ra sao? Ảnh 3
Hình ảnh cô giáo Minh Thu ở hiện tại

Có một thời gian, cô giáo Minh Thu tiếp tục gây ồn ào trên mạng xã hội với mối quan hệ hẹn hò với Minh Vẹo - thành viên nhóm hài khá nổi tiếng miền Bắc. Tiếp đó, cô lại gây tò mò khi để lộ vòng 2 to bất thường, nhiều người thậm chí còn nghi ngờ cô đang mang thai. Tuy nhiên, sau khi bị tin đồn này lan truyền khắp mạng xã hội, Minh Thu đã lên tiếng đính chính rằng, do cô tăng cân chứ không hề mang thai. 

'Im hơi lặng tiếng' sau 1 năm bị dân mạng yêu cầu gỡ mác 'giáo viên', cô giáo Minh Thu hiện giờ ra sao? Ảnh 4
Cô giáo Minh Thu ngày càng xinh đẹp và trưởng thành hơn

Bằng đi gần 1 năm, người ta dần nhìn thấy Minh Thu trưởng thành hơn, không còn những phát ngôn phản cảm, không còn những buổi livestream kém chất lượng. Hiện tại, bên cạnh công việc dạy học, Minh Thu giờ là một KOL với số người theo dõi tài khoản TikTok và FB lần lượt khoảng 792k và 1 triệu.

'Im hơi lặng tiếng' sau 1 năm bị dân mạng yêu cầu gỡ mác 'giáo viên', cô giáo Minh Thu hiện giờ ra sao? Ảnh 5
Nhiều dân mạng cho rằng, Minh Thu đã tốt nghiệp Đại học khi cô đăng ảnh mặc áo cử nhân

Mới nhất, Minh Thu còn đăng tải ảnh mặc áo cử nhân. Dân mạng đoán Thu Minh đã chính thức tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hà Nội.

Xem thêm: Kỳ thi THPT Quốc gia 2022 và những câu chuyện dở khóc dở cười

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN