Học đường

Cô giáo Minh Thu chính thức 'tái xuất' MXH giữa nghi vấn mang thai, tiếp tục gây tò mò bởi chi tiết này

Phương Linh
Chia sẻ

Hình ảnh mới nhất mà cô giáo Minh Thu đăng tải giữa nghi vấn đang mang thai khiến dân tình vô cùng chú ý.

Ngày 17/12 vừa qua, cô giáo Minh Thu (SN 1997, cô giáo dạy Vật Lý từng khiến dân tình xuýt xoa một thời gian vì vẻ ngoài quá xinh đẹp) tiếp tục khiến khắp cõi mạng xôn xao khi bất ngờ để lộ những hình ảnh với vòng 2 to bất thường, dấy lên nghi ngờ cô giáo trẻ đang mang thai.

Tuy nhiên, cô giáo Minh Thu đến nay vẫn im hơi lặng tiếng, chưa có bất kỳ phát ngôn nào về tin đồn đang râm ran khắp mạng xã hội. 

Thông tin cô giáo Minh Thu đang mang thai lan truyền trên MXH khiến dân tình vô cùng quan tâm

Mới đây nhất, tối ngày 18/12, Minh Thu đã chính thức tái xuất mạng xã hội, thế nhưng, cô giáo này chỉ xuất hiện để khoe sương sương clip selfie nhan sắc hiện tại mà thôi. 

Giữa tin đồn đang mang thai, cô giáo Minh Thu tái xuất MXH với selfie nhan sắc hiện tại, giấu nhẹm vòng 2

Ngay lập tức, dân tình liền "soi" ra, dù phớt lờ tin đồn đang mang thai, tuy nhiên, cô giáo trẻ lại cố tình giấu nhẹm vòng 2 trong khung hình. Điều này càng khiến dân tình "bán tín bán nghi" trước những thông tin xuất hiện trên nhiều diễn đàn. 

Thời gian gần đây, cô giáo Minh Thu còn bị "soi", thường xuyên chụp ảnh giấu vòng 2

Trước đó, trong dịp 20/10 vừa qua, cô giáo Minh Thu cũng từng khiến dân tình được dịp ngỡ ngàng khi bất ngờ để trạng thái hẹn hò với với một tài khoản Facebook mang tên Lưu Viết Vũ Minh. 

Trước đó, cô giáo Minh Thu từng khiến dân mạng bất ngờ khi công khai đang hẹn hò

Được biết, người mà cô giáo Minh Thu công khai hẹn hò là một anh chàng khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Anh chàng sinh năm 1995 này là thành viên cốt cán của nhóm hài Welax, thường được mọi người gọi với biệt danh "Minh Vẹo".

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất