Sao học đường

Sao học đường

Xôn xao thông tin cô giáo dạy Văn lập group kín miệt thị ngoại hình một nữ sinh

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, mạng xã hội đang "dậy sóng" trước thông tin một nữ sinh lớp 11 có tên H.L. "tố" giáo viên dạy Văn lập group chat kín chê xấu, miệt thị ngoại hình của cô bạn với những từ ngữ phản cảm gây sốc như "béo như ***", "như khúc giò", "ngực như bát ôtô"...

Theo lời nữ sinh này, sự việc trên bắt đầu từ khoảng năm 2018 - 2019, lúc này, nữ sinh đang học lớp 8 - 9. Thời điểm này, cô giáo dạy môn văn của nữ sinh lập group chat với những học sinh thân thiết là bạn cùng lớp với nữ sinh này.

Xôn xao thông tin cô giáo dạy Văn lập group kín miệt thị ngoại hình một nữ sinh Ảnh 1
Thông tin nữ sinh bị giáo viên và các bạn lập group kín nói xấu gây xôn xao MXH

Trong group này, nữ sinh bị bạn bè và cô giáo xúc phạm danh dự, khinh miệt gia đình; chưa kể, cô bạn còn bị bàn tán, châm biếm về ngoại hình.

Mãi đến khi nữ sinh học lớp 11, cô bạn mới được một người bạn từng trong group chat chụp lại màn hình group chat năm xưa. Cảm thấy tổn thương quá nhiều về mặt tinh thần, cô bạn quyết định đăng đàn tố cáo những hành vi này của giáo viên và nhóm bạn.

Xôn xao thông tin cô giáo dạy Văn lập group kín miệt thị ngoại hình một nữ sinh Ảnh 2
Một trong các đoạn chat chê bai ngoại hình của nữ sinh

Được biết, nạn nhân trong câu chuyện nói trên là nữ sinh H.L từng học tại Trường THCS Thạch Bàn (quận Long Biên, Hà Nội).

Liên quan đến vụ việc này, bà Lưu Thị Miên, Hiệu trưởng Trường THCS Thạch Bàn (quận Long Biên, Hà Nội), cho biết, nhà trường đã nắm được thông tin.

Hiện, phía nhà trường đang tiến hành xác minh, khi có thông tin cụ thể, sẽ hoàn thiện báo cáo lên cơ quan chức năng.

Bà Miên thông tin thêm, cô giáo nói trên chỉ là giáo viên dạy hợp đồng và nhà trường đã chấm dứt hợp đồng với cô này trường từ 1/6/2021. Tuy nhiên, do cô giáo có liên quan đến vụ việc nên trong chiều 9/6, nhà trường đã mời cô giáo này lên để giải trình.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN