Sao học đường

Sao học đường

Hòa chung không khí Trung thu, cô giáo chẳng ngại ngần mang thứ này đến lớp khiến học trò vô cùng thích thú

Sơn Ca
Chia sẻ

Trung thu là Tết thiếu nhi, thế nhưng người lớn cũng háo hức vui chơi ngày này không kém đâu nhé!

Gần đến ngày Tết Trung thu, khắp các trường học bắt đầu rộn ràng chuẩn bị những tiết mục văn nghệ, những màn múa lân, những phần quà dễ thương để cùng chung vui. Tưởng rằng, chỉ có các bạn học sinh mới rộn ràng chuẩn bị, thế nhưng, sự thật thì cả các giáo viên cũng hưởng ứng nhiệt tình không kém. 

Mới đây, trên một group dành riêng cho giới học sinh - sinh viên vừa truyền tay nhau hình ảnh ghi lại cảnh một cô giáo với gương mặt "lạ" xuất hiện trên bục giảng đúng dịp Trung thu. 

Hòa chung không khí Trung thu, cô giáo chẳng ngại ngần mang thứ này đến lớp khiến học trò vô cùng thích thú Ảnh 1
Không chỉ có học sinh, giáo viên cũng thích thú dịp Trung thu lắm nhé!

Chuyện là các cô đi dạy như mọi ngày nhưng lại quyết định mang theo các món đồ quen thuộc ngày Trung thu, đó chiếc là chiếc mặt nạ Tôn Ngộ Không. 

Tất nhiên, khi học trò đến lớp thì thích thú ra mặt, không ngờ cô giáo nghiêm khắc hằng ngày lại có những khoảnh khắc dễ thương, đáng mến như thế này. 

Ngay sau khi hình ảnh này xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Rất nhiều học trò tỏ ra thích thú sự trước hóa trang này của cô giáo, có lẽ, phải là người có tính tình hài hước, cô giáo chẳng ngại ngần hóa trang, hòa chung không khí Trung thu với học trò của mình. 

Chia sẻ

Bài viết

Sơn Ca

BÌNH LUẬN