Sao học đường

Sao học đường

Cô giáo bỗng ngồi thụp xuống gầm bàn lúc giờ ra chơi, lại gần mới biết lí do cực kỳ bất ngờ

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Hành động bất ngờ của nữ giáo viên trong giờ ra chơi đã được các học sinh ghi lại.

Với mỗi nữ giáo viên, ngoài công tác ở trường thì các cô còn phải chăm sóc con cái, lo liệu công việc gia đình. Chính vì thế, các cô luôn phải tranh thủ thời gian để hoàn tất những việc cần làm. 

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cô giáo bỗng ngồi sụp xuống gầm bàn trong giờ ra chơi. Hóa ra cô giáo này đang tranh thủ giờ giải lao để ... nhặt rau.

 Người đăng tải đoạn clip kèm theo dòng tâm sự: "Làm nghề giáo có sung sướng không? Cô dạy Lý tụi mình mang cả rau tới lớp tranh thủ 5 phút ra chơi ngồi nhặt."

Qua đoạn clip trên, nhiều người cũng đoán ra được cô không chỉ phải hoàn thành công việc ở trường mà còn phải đảm nhiệm cả việc nội trợ trong gia đình. Vì thế, người giáo viên đã tranh thủ chút thời gian ra chơi ngắn ngủi để nhặt bó rau, khi về nhà chỉ việc rửa lại và nấu ăn, tiết kiệm phần nào thời gian. 

Cô giáo bỗng ngồi thụp xuống gầm bàn lúc giờ ra chơi, lại gần mới biết lí do cực kỳ bất ngờ Ảnh 1
Qua khe hở có thể thấy, nữ giáo viên đang tranh thủ nhặt rau. 

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Nhiều người tỏ ra thích thú trước hành động siêu dễ thương và tế nhị của cô. Theo đó, nhiều người cho rằng, nữ giáo viên quá xuất sắc khi vừa hoàn thành nhiệm vụ vừa biết nghĩ cho gia đình. Bên cạnh đó, cô cũng rất ý tứ khi ngồi thụp xuống góc khuất để nhặt rau. 

Thật đáng trân quý tình cảm cũng như tâm huyết của các nữ giáo viên, họ không chỉ chu toàn công việc giảng dạy mà còn đảm nhận thật tốt vai trò một người phụ huynh và phải chăm lo chu đáo cho tổ ấm của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

BÌNH LUẬN