Sao học đường

Sao học đường

Cự cãi với bạn trai, cô gái trẻ nổi giận rồi... tụt váy để 'ăn vạ' giữa chốn đông người

Phương Linh
Chia sẻ

Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, chàng trai đã cương quyết rời đi, lúc này, cô gái liền nổi cơn tức giận, ném túi xách xuống đất, sau đó dùng tay... tụt luôn chân váy mình đang mặc.

Tình yêu của giới trẻ ngày nay thật nhiều cung bậc cảm xúc, không thiếu những lúc ngọt ngào, lãng mạn nhưng cũng rất nhiều khoảnh khắc giận dỗi, cự cãi ầm trời. 

Những lần xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, mỗi cặp đôi sẽ có cách giải quyết riêng: người giảng hòa nhanh chóng và nhẹ nhàng, người lại thích làm bung bét mọi chuyện giữa nơi đông người. Tất nhiên, việc to tiếng hay có hành động mất thiện cảm giữa nơi đông người, chưa bao giờ được người khác đánh giá cao, thậm chí, còn khiến nhiều người lắc đầu ngao ngán.

Mới đây, trên một số diễn đàn đang chia sẻ đoạn clip một cặp đôi trẻ tuổi xảy ra mâu thuẫn ở nơi công cộng. Ban đầu, cô gái có vẻ nhún nhường, tay níu lấy vạt áo của bạn trai, tuy nhiên, người bạn trai vẫn kiên quyết bước đi.

Lúc này, cô gái liền nổi cơn tức giận, ném túi xách xuống đất, sau đó dùng tay... tụt luôn chân váy mình đang mặc. Thấy vậy, chàng trai lập tức ôm lấy bạn gái, che chắn và dỗ dành cô người yêu trước nhiều ánh mắt đang nhìn về phía cặp đôi, có ý cười cợt.

Ngay sau khi đoạn clip này xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra ngao ngán trước hành động thiếu suy nghĩ của cô gái trẻ. Có nhiều cách để giải quyết mâu thuẫn, không nhất thiết phải tự làm xấu đi hình ảnh của mình để níu kéo tình yêu. 

"Xấu hổ giùm cô gái, xấu hổ giùm người bạn trai luôn. Chẳng hiểu nhận thức kiểu gì mà lại hành động như trẻ con vậy"

"Yêu đương là để vui vẻ, giúp nhau tiến bộ chứ không phải hành hạ, dằn vặt nhau kiểu như vậy"

"Các bạn nữ làm ơn thông minh lên, trong tình yêu đừng tự đánh mất giá trị bản thân vì những hành động lố bịch như trên nhé. Chẳng được ai xem trọng cả đâu, kể cả người bạn trai của bạn", là những bình luận mà cư dân mạng để lại. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN