Sao học đường

Sao học đường

Đón Tết ở xa, cô gái rưng rưng khi nhìn thấy khoảnh khắc xúc động ở nhà qua camera

Phương Linh
Chia sẻ

Mặc dù chưa có điều kiện để về quê đón Tết cùng với gia đình, tuy nhiên, qua camera ở nhà, cô gái trẻ đã phần nào được an ủi bởi những người bạn tuyệt vời của mình.

Mới đây, một cô gái có tên M.N đã đăng tải đoạn clip với dòng trạng thái: "Mặc dù ở xa nhưng năm nào tết các bạn cũng tới nhà chơi với bố mẹ mình! Cảm ơn các bạn của tôi" nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Theo đó, M.N phải xa nhà để học tập và làm việc, Tết này cô bạn chưa có điều kiện để về ăn Tết cùng với bố mẹ. Tuy nhiên, điều khiến cô bạn cảm thấy ấm áp nhất chính là những người bạn tuyệt vời ở quê nhà.

Qua camera của gia đình M.N cho thấy, những người bạn bè đã rủ nhau tới chúc Tết bố mẹ của M.N. Căn nhà im ắng bỗng chốc rộn ràng tiếng nói tiếng cười. Lúc này, mẹ của M.N nhanh chân chạy ra đón những đứa con của mình vào trong nhà. 

Có lẽ, dù con gái ở xa nhưng dịp Tết này, những "đứa con" khác đã đến chúc Tết, làm không khí Tết tưng bừng đã phần nào khiến người mẹ được an ủi. 

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không giấu được sự xúc động trước tình cảm mà cô gái và nhóm bạn dành cho nhau. 

"Không hiểu sao đoạn clip vỏn vẹn mấy giây thôi mà xem mình bật khóc. Vừa thương cô gái trẻ ở xa gia đình, vừa thương người mẹ nhớ nhung con, vừa trân quý tình cảm mà nhóm bạn dành cho nhau. Hãy luôn như vậy nhé"

"Xúc động thật sự, tình bạn ấy thật đáng quý"

"Đúng là những người bạn thời thơ ấu, tuyệt vời. Chúc tình bạn của các bạn luôn đẹp đẽ như thế này nhé". 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN