Học đường

Cô gái bị hàng xóm đồn 'mang trai về nhà' khiến bố mẹ phải tức tốc từ quê lên thành phố kiểm tra

Phương Linh
Chia sẻ

Nhắc đến 2 từ "hàng xóm", bên cạnh những người tỏ ra hào hứng vì gặp được hàng xóm tốt bụng thì cũng có không ít người lắc đầu ngao ngán vì gặp phải các hàng xóm "nhiều chuyện, vô duyên, thích soi mói". Câu chuyện của cô gái trẻ dưới đây là một điển hình.

Theo đó, cô gái từ dưới quê lên thành phố để học hành và làm việc. Vốn là người yêu thích, cưng chiều chó mèo nên trước khi đi, cô gái trẻ đã ôm theo một chú chó đáng yêu lên thành phố để vừa chăm sóc, vừa làm bạn. Tuy nhiên, cũng từ đây, câu chuyện "dở khóc dở cười" đã xảy ra khiến cô bạn phải than thở trên MXH.

Cụ thể, vì muốn chú chó cưng của mình sạch sẽ và trông "thời trang" hơn nên cô nàng đã mua nhiều chiếc quần ngắn cho chú chó mặc. Thế nhưng, chú chó ngày một lớn dần lên nên cô gái cũng phải mua quần đùi với zise lớn hơn, ngang ngửa với chiếc quần của con trai.

Đến lúc đem chúng đi giặt và phơi lên một dàn, hàng xóm nhìn thấy đã đồn thổi thành cô nàng mang trai về nhà "ăn ở như vợ chồng". Tin đồn ấy truyền đến tai phụ huynh nên bố mẹ cô gái đã tức tốc bắt xe từ dưới quê lên thành phố để xem xét tình hình. 

"Hàng xóm họ đồn em mang trai về nhà ăn ở như vợ chồng, sắm sửa quần áo đẹp, bao cơm ngon hàng ngày. Bố mẹ dưới quê nghe tin tức tốc bắt xe lên thành phố, rồi đứng "rình" ở trước phòng trọ để bắt quả tang hỏi cho ra nhẽ", cô nàng chia sẻ trên MXH. 

Ngay sau khi câu chuyện "dở khóc dở cười" chia sẻ trên MXH lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Rất nhiều bạn trẻ khác bày tỏ sự cảm thông đối với cô gái, bởi phải sống gần hàng xóm tọc mạch, nhiều chuyện, giỏi đồn đoán. 

"Đến chết cười với bác hàng xóm, lần sau muốn không bị đồn đại linh tinh nữa thì cứ mặc quần cho cún cưng rồi lượn lờ trước mặt hàng xóm để tránh bị hiểu lầm nhé"

"Đại boss xịn quá mức, được "sen" sắm sửa cho quá trời đồ đẹp thì còn gì bằng". 

"Bác hàng xóm kỳ cục quá đi, chuyện chẳng có gì mà làm cả gia đình quýnh cả lên, suýt nữa thì cô gái bị nghi oan".

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất