Sao học đường

Sao học đường

Cô dâu 'siêu đám cưới trăm tỷ' hot nhất MXH: Học vấn 'khủng', sở hữu tài kinh doanh không phải dạng vừa

Phương Linh
Chia sẻ

Ngay sau khi thông tin về "siêu đám cưới trăm tỷ" nở rộ trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, danh tính về cô dâu, chú rể trong hôn lễ này nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Những ngày qua, "siêu đám cưới trăm tỷ" ở Kiên Giang khiến nhiều người không khỏi trầm trồ và xôn xao bàn tán. Được biết, đạo diễn Hoàng Công Cường - người từng nhận trọng trách chỉ đạo sân khấu cho lễ khai mạc và lễ bế mạc của SEA Games 31 là người đứng sau siêu đám cưới này. 

Cô dâu 'siêu đám cưới trăm tỷ' hot nhất MXH: Học vấn 'khủng', sở hữu tài kinh doanh không phải dạng vừa Ảnh 1
Bên trong sân khấu siêu đám cưới

Theo đạo diễn Hoàng Công Cường, anh cùng ê-kíp đã mất gần 1 năm chuẩn bị mới có thể hoàn thiện một đám cưới chính thức diễn ra vào ngày 3/12 vừa qua. Đặc biệt, chỉ tính riêng hoa tươi trang trí trong tiệc cưới "ngốn" tới 13 tỷ đồng. 

Cô dâu 'siêu đám cưới trăm tỷ' hot nhất MXH: Học vấn 'khủng', sở hữu tài kinh doanh không phải dạng vừa Ảnh 2
Khung cảnh siêu đám cưới nhìn từ trên cao

Ngay sau khi thông tin về đám cưới này nở rộ, danh tính cô dâu và chú rể cũng nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Được biết, cô dâu không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà còn có học vấn cực "khủng".

 Con gái của đại gia Phú Cường không chỉ xinh đẹp còn có học vấn khủng. (Ảnh: Facebook H.C.C)
Nhan sắc cực phẩm của cô dâu sánh đôi bên cạnh chú rể điển trai

Qua tìm hiểu, cô dâu - đồng thời là nhân vật chính của siêu đám cưới này tên là Nguyễn Thị Ngọc Như (Sophia Nguyễn). Ngọc Như là con gái út của Chủ tịch Tập đoàn Phú Cường Group - một Tập đoàn có tiếng về lĩnh vực bất động sản, thủy sản, dược phẩm, truyền thông... 

Trước đây, Ngọc Như từng du học Singapore, đây cũng là nơi cô gặp gỡ, quen biết và yêu chú rể của mình. Cô gái này cũng từng tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Tài chính - Kinh doanh Quốc tế tại Đại học Reading, Vương quốc Anh. 

Cô dâu 'siêu đám cưới trăm tỷ' hot nhất MXH: Học vấn 'khủng', sở hữu tài kinh doanh không phải dạng vừa Ảnh 4

Trước đó, trên trang cá nhân, Ngọc Như từng chia sẻ một bài đăng cho biết cô hiện tại đang là Phó giám đốc của Tập đoàn Phú Cường Group. Không những vậy, con gái út của đại gia Phú Cường cũng là thành viên Hội đồng quản trị và giữ các vị trí quản lý tại nhiều công ty con khác thuộc Tập đoàn. Được đào tạo trong môi trường kinh doanh từ nhỏ nên cô sớm thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình, mang về nhiều lợi ích và tiếng tăm cho Tập đoàn. 

Cô dâu 'siêu đám cưới trăm tỷ' hot nhất MXH: Học vấn 'khủng', sở hữu tài kinh doanh không phải dạng vừa Ảnh 5
Cô dâu 'siêu đám cưới trăm tỷ' hot nhất MXH: Học vấn 'khủng', sở hữu tài kinh doanh không phải dạng vừa Ảnh 6
Những hình ảnh trong lễ cưới của Ngọc Như

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, giàu có và học thức, thế nhưng, Ngọc Như sống khá kín tiếng. Cô rất ít khi check in nơi sang chảnh, khoe đồ hiệu mà chủ yếu tập trung vào công việc kinh doanh của Tập đoàn. 

Trong ngày trọng đại của con gái, ông Phú Cường (Chủ tịch Tập đoàn Phú Cường) chia sẻ trong hôn lễ: “2 con đã hoàn thành chương trình thạc sĩ ở nước ngoài và về làm việc ở công ty hơn 5 năm qua. Hai đứa rất chăm chỉ, chịu khó và luôn làm tốt công việc được giao. Hôm nay, 2 đứa chính thức kết hôn, gia đình chúng tôi vô cùng hạnh phúc. Chúc hai con luôn thật vui vẻ và yêu thương lẫn nhau, sống với nhau trọn đời".

Xem thêm: Soi học vấn dàn Hoa hậu Á hậu: Người được khen kẻ bị chê hết lời |

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN