Học đường

Sau dòng tin nhắn xúc động trong nhóm chat của lớp, cô bạn có hành động khó hiểu khiến tất cả ngỡ ngàng

Linh Chi
Chia sẻ

"Lớp ơi, chúng ta sắp xa nhau rồi đừng quên nhau nhé cho dù chúng ta ở bất cứ nơi đâu cũng nhớ về nhau nhé, đừng out nhóm ra mọi người", bạn nữ sinh nhắn gửi. Thế nhưng, sau dòng tin nhắn mùi mẫn này lại là hành động khiến ai cũng ngả ngửa vì bất ngờ.

Ba năm cấp 3 thấm thoắt trôi qua, kỳ thi tốt nghiệp bước ngoặt của quãng đời học sinh cũng đã kết thúc. Các sĩ tử giờ đã đến lúc nói lời tạm biệt trường lớp, thầy cô, bạn bè để tiến tới cánh cửa đại học.

Giờ phút chia tay, có lẽ bạn học sinh nào cũng mong muốn hẹn ngày gặp lại, nhìn về những ngày cũ và trò chuyện về những điều đã đổi thay. Cô nữ sinh này cũng vậy.

Ảnh: Trường Người Ta

Thế nhưng, chỉ ngay sau dòng tin nhắn xúc động trong nhóm chat của lớp, mong mỏi rằng các bạn đừng vội rời nhóm, cô bạn lại là người tung ra "plot twist": rời khỏi nhóm đầu tiên.

Hành động này có lẽ không chỉ khiến tập thể lớp mà cả cộng đồng mạng cũng cảm thấy vô cùng khó hiểu. Dân tình lắc đầu cho rằng, dù không còn nói chuyện hay thân thiết với nhau như trước nữa, nhưng các sĩ tử vẫn còn một vài việc cần hoàn thành như lấy bằng tốt nghiệp,...

"Nếu phiền thì cô bạn này tắt thông báo đi là được mà. Vừa mới thi xong, có phải là xong luôn đâu? Còn về trường mấy lượt nữa cơ. Out nhóm làm gì rồi không cập nhật được tin tức";

"Hoặc cũng có thể sau tin nhắn trên, bạn nữ đó thấy cả lớp đều xem mà không có ai trả lời nên rời nhóm chẳng hạn? Dù sao thì bạn này cũng quay xe gắt quá".

Thậm chí, còn có bạn học sinh đăng ảnh chụp màn hình tin nhắn trong nhóm chat lớp với nội dung tương tự khiến dân tình không khỏi cảm thấy khó hiểu.

Ảnh: Nguyễn Châu
Ảnh: Công chúa meo meo
Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

Tin mới nhất