Sao học đường

Sao học đường

Clip: Tình nguyện viên nhảy ngẫu hứng trước giờ hỗ trợ người dân tiêm vắc-xin khiến dân mạng thích thú

Phương Linh
Chia sẻ

Nữ tình nguyện viên đó là chính Trần Tâm Trang (TP.HCM). Đầu giờ chiều 2/8, trong lúc chờ người dân đến địa điểm tiêm vắc-xin ở quận Phú Nhuận, Tâm Trang đã ngẫu hứng thực hiện điệu nhảy dễ thương khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Tình hình dịch Covid- 19 tại TP.HCM thời gian qua diễn biến căng thẳng, phức tạp khiến đội ngũ tuyến đầu phải làm việc liên tục, không quản đêm ngày. Công sức và sự cố gắng của họ khiến bất kỳ người dân nào cũng biết ơn, xúc động. Một bộ phận không thể không nhắc tới trong những ngày TP. HCM chống dịch Covid- 19 chính là đội ngũ tình nguyện viên.

Trên mạng xã hội, nhiều câu chuyện, hình ảnh cảm động về các tình nguyện viên... đã phần nào tiếp thêm sức mạnh, niềm tin cho bà con Sài Gòn trong cuộc chiến chống dịch Covid- 19 đầy căng go này.

Mới đây, khoảnh khắc một nữ tình nguyện viên ngẫu hứng thực hiện một điệu nhảy trước giờ vào làm việc hỗ trợ người dân tiêm vắc- xin khiến dân mạng vô cùng thích thú. 

(Nguồn clip: Tâm Trang)

Được biết, nữ tình nguyện viên đó là chính Trần Tâm Trang (TP.HCM). Đầu giờ chiều 2/8, trong lúc chờ người dân đến địa điểm tiêm vắc-xin ở quận Phú Nhuận, Tâm Trang đã ngẫu hứng thực hiện điệu nhảy dễ thương xuất hiện trong video nói trên.

Trước đó, dân mạng cũng truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của một nữ tình nguyện viên chống dịch Covid-19.

Clip: Tình nguyện viên nhảy ngẫu hứng trước giờ hỗ trợ người dân tiêm vắc-xin khiến dân mạng thích thú Ảnh 1

Theo hình ảnh trong đoạn clip, thùng xe khá cao so với mặt đất còn nữ tình nguyện viên này lại có vóc dáng nhỏ nhắn. Do vậy, cô gái loay hoay khá "vất vả" khi cố gắng leo lên thùng xe.

Loay hoay một lúc, cô gái cuối cùng cũng tìm ra cách để đẩy cả người lên với một chân gác lên trước. Khi lăn được lên thùng xe, có lẽ cô gái đã phát hiện có người quay lại cảnh tượng vừa rồi nên lấy hai tay che mặt rồi quay đi.

Khoảnh khắc hài hước nhưng cũng rất dễ thương này được người đi đường ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội, thu hút sự đông đảo sự quan tâm. Dân tình cho rằng có lẽ việc mặc bộ đồ bảo hộ cũng ít nhiều khiến việc di chuyển khó khăn hơn.

Clip: Tình nguyện viên nhảy ngẫu hứng trước giờ hỗ trợ người dân tiêm vắc- xin khiến dân mạng thích thú Ảnh 2

Màn xoay xở của cô gái này tưởng chừng như vô cùng bình thường nhưng giữa tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện nay, hình ảnh đáng yêu này cũng phần nào lan tỏa năng lượng tích cực cho mọi người.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN