Sao học đường

Sao học đường

Clip: Nữ sinh ôm bó hoa tiến thẳng vào lớp tặng bạn nam, dân tình thích thú thi nhau 'đẩy thuyền'

Minh Hoàng
Chia sẻ

Nữ sinh cầm bó hoa mạnh dạn bước vào lớp học và tặng cho nam sinh ngồi ngay bàn đầu.

Thời học sinh, có lẽ cô cậu học trò nào cũng từng một lần "cảm nắng" bạn học. Tình cảm thuần khiết, tự nhiên mà vô cùng chân thành ấy khiến cho thời thanh xuân của các bạn trẻ trở nên tươi đẹp, ngọt ngào hơn bao giờ hết. 

Đứng trước rung động đầu đời, nhiều bạn học sinh bối rối, ngại ngùng không dám bày tỏ. Nhưng lại cũng có bạn mạnh dạn lấy hết dũng khí tỏ tình với crush, mong đợi một câu trả lời tương tự. 

Mới đây, trên mạng xã hội của một cô giáo chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh tỏ tình cậu bạn nhân ngày Lễ Tình nhân Valentine 14/2. Cùng với đó là dòng chú thích: "Những tình cảm hồn nhiên, vô tư của tuổi học trò. Hôm nay là ngày gì vậy các bạn? Các bạn ai được tặng quà không nào?". 

Theo đoạn clip, nữ sinh xinh xắn, đeo khăn quàng đỏ, trên tay cầm một bó hoa ngồi trên ghế đá ở sân trường. Khi cô giáo lại gần hỏi chuyện mới biết, nữ sinh đang muốn tặng hoa hồng cho cậu bạn mình thầm thích trong ngày Valentine. 

Tiếp đó, cô bạn mạnh dạn tiến về phía phòng học, bước vào lớp và tặng cho nam sinh ngồi ngay bàn đầu. Trước món quà bất ngờ này, bạn nam cũng không khỏi ngạc nhiên, đưa tay nhận lấy bó hoa. 

Khỏi phải nói, ánh mắt của các học sinh khác trong lớp đều đổ dồn về đôi bạn này. 

Đoạn clip ghi lại cảnh tượng trên nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, thu về hơn 3 triệu lượt xem cùng hàng nghìn lượt "thả tim" và bình luận xôn xao. 

Ngay cả cộng đồng mạng khi theo dõi đoạn clip cũng bày tỏ sự ngỡ ngàng, ngưỡng mộ sự mạnh dạn của bạn nữ. Thậm chí, dân tình còn thích thú thi nhau "đẩy thuyền" cặp đôi dễ thương trên. Một số người cũng mong cô giáo này chia sẻ thêm về tình hình cặp đôi sau giây phút tỏ tình ấy. 

"Dễ thương quá đi thôi! Không biết hai bạn này có thành đôi không nhỉ? Ghen tị quá đi mất!";

"Được bạn gái xinh xắn dễ thương tặng hoa ngày Valentine thế kia thì còn gì bằng! Bạn nam trông cũng có vẻ bất ngờ. Mong hai bạn thành đôi quá đi thôi. Mình đẩy thuyền nhiệt tình nhé!".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN