Sao học đường

Sao học đường

Clip: Bức xúc cảnh nhóm học sinh truy đuổi, hành hung thầy giáo ngay trong khuôn viên trường

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Nguyên nhân dẫn đến vụ hành hung này là do thầy giáo nhắc nhở học sinh không được đi xe đạp và xe địa hình trong sân trường.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm học sinh truy đuổi, hành hung giáo viên ngay trong khuôn viên nhà trường khiến nhiều người gây xôn xao.

Sự việc xảy ra vào ngày 10/2 vừa qua tại quận Harris, tiểu bang Texas, Mỹ. 

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một nam giáo viên đang chạy trốn khỏi sự truy đuổi của nhóm học sinh. Khi đã đuổi kịp, nhóm học sinh đã đánh ngã thầy giáo xuống đất. Sau đó, thầy giáo vội đứng dậy và tiếp tục chạy đến khu vực khác trong trường.

Được biết, các học sinh này từ trường Trung học Aragon. Nạn nhân là thầy Michael Shott - giáo viên thể chất kiêm trợ lý huấn luyện viên bóng chày của trường trung học Langham Creek.

Đoạn clip khi được chia sẻ trên truyền thông đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm. Nhiều người bày tỏ sự bức xúc, lên án gay gắt hành vi của nhóm học sinh.

Bà Peggy - mẹ của nam giáo viên chia sẻ rằng anh đã bị gãy tay sau vụ việc. Trong khi đó, nhóm học sinh cương quyết cho rằng thầy giáo không bị thương. 

Clip: Bức xúc cảnh nhóm học sinh truy đuổi, hành hung thầy giáo ngay trong khuôn viên trường Ảnh 1
Thầy giáo cố gắng chạy băng qua bãi đậu xe trong khuôn viên trường để thoát khỏi sự truy đuổi của học sinh. 

Theo truyền thông đưa tin, lí do dẫn đến vụ hành hung này là do thầy giáo nhắc nhở học sinh không được đi xe đạp và xe địa hình trong sân trường. Và nhóm học sinh sau đó lao vào đuổi đánh nam giáo viên.

Nhà trường cũng đã nhận được rất nhiều lời đe dọa bạo lực trên mạng xã hội và đang triển khai lực lượng an ninh để ngăn chặn cũng như xử lý hành vi nguy hiểm có thể xảy ra.

Theo đó, 4 học sinh đuổi đánh thầy Michael Shott đã bị quản thúc và sẽ phải đối mặt với hình thức kỷ luật dựa trên quy tắc ứng xử của nhà trường.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN