Học đường

Nam sinh ngủ quên trong giờ thi Tiếng Anh online, biết lý do ai nấy cũng bất ngờ

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, trên fanpage HUHA Confessions của trường Đại học Nội vụ đã chia sẻ một clip ghi lại cảnh nam sinh ngủ quên trong giờ thi online môn Tiếng Anh khiến dân tình được phen cười ngất.

Theo nội dung được chia sẻ, trước đó, nam sinh vừa mới hoàn thành xong phần thi viết, tuy nhiên, khi đến phần thi nghe thì anh chàng này lại gục xuống bàn ngủ say sưa, mặc cho cô giáo và các bạn gọi cỡ nào, nam sinh vẫn không thức dậy.

Khoảnh khắc nam sinh hồn nhiên ngủ được thu lại trước camera khiến cô giáo chỉ biết gượng cười. "Viết thì xong xuôi hết rồi nhưng mà bây giờ đến phần nghe thì thấy bạn đang ngủ trong phòng gọi mãi không dậy. Không biết phần nghe có vào được tý nào không, không biết ngủ từ lúc nào", cô giáo nói. 

Bên cạnh đó, cô giáo này cũng cho biết, đây là lần đầu tiên cô giáo gặp phải tình huống này trong giờ kiểm tra, thật khó hiểu khi chỉ có vài phút nghỉ giữa giờ lúc kiểm tra mà sinh viên cũng có thể ngủ được. 

Được biết, nam sinh xuất hiện trong đoạn clip nói trên là Tiến Đạt. Nam sinh thừa nhận đang tham gia quá trình thi online thì ngủ quên. Bài thi tiếng Anh của trường bao gồm hai phần thi: Bài viết (90 phút), Nghe (15 phút) và giữa hai phần thi có một khoảng chờ. 

Chia sẻ với Pháp luật & Bạn đọc về lý do ngủ quên, cậu bạn tâm sự: "Đêm qua mình thức chơi game nên sáng dậy thi. Mà phần bài viết mình làm xong trước cả lớp thế là phải chờ đến bài thi nghe, vì chờ lâu quá mình ngủ quên". Tuy vậy, cậu bạn vẫn chia sẻ mình đủ điểm qua môn dù ngủ quên không làm phần thi nghe.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất