Sao học đường

Sao học đường

Clip: Nam sinh nghĩ ra chiêu mới cực 'lươn lẹo' để qua môn thể dục online, thầy cô nhìn chắc tức anh ách

Minh Hoàng
Chia sẻ

Cộng đồng mạng khi theo dõi đoạn clip cũng phải lắc đầu chịu thua sự "lươn lẹo" này của bạn nam sinh.

Những tưởng việc học thể dục sẽ gặp nhiều trở ngại khi học dưới hình thức trực tuyến, thế nhưng cả thầy và trò thời gian qua đều đã tìm ra phương pháp hợp lý để hoàn thành tốt môn học. 

Bên cạnh những tiết nghiêm túc với đầy đủ trang phục, dụng cụ phục vụ cho môn học, đám "nhất quỷ nhì ma" vẫn tìm đủ mọi cách để "lươn lẹo" khi không có sự sát sao của thầy cô. 

Dân tình đã từng thấy đủ các cách gian lận của hội học sinh trong môn học này: bật sẵn video ghi lại bài thể dục, vẽ chi tiết các động tác dán lên tường,... Giờ đây, một nam sinh vừa có "chiêu" mới nhằm qua mắt thầy cô khi kiểm tra nhảy dây. 

Theo đoạn clip, cậu bạn này vào lớp online và để camera hướng thẳng vào mình như thường ngày. Bạn nam sinh cũng cầm 2 đầu dây và nhảy rất nhịp nhàng, thậm chí âm thanh tiếng dây đập xuống sàn cũng cực chuẩn. 

Clip: Nam sinh nghĩ ra chiêu mới cực 'lươn lẹo' để qua môn thể dục online, thầy cô nhìn chắc tức anh ách Ảnh 1

Thế nhưng ở "hậu trường", một người bạn của nam sinh này cầm chiếc dây và... ra sức đập xuống sàn để tạo ra tiếng động giả. Không thấy "ekip kỹ thuật" này, có lẽ giáo viên cũng không hề nghi ngờ gì mà nghĩ rằng cậu học trò đang làm rất tốt. 

Theo dõi đoạn clip, cộng đồng mạng cũng phải lắc đầu chịu thua trước sự "lươn lẹo" trên. 

"Thế này mà cũng nghĩ ra được! Mượt thế này chắc ăn 10 điểm ngon ơ!";

"Nhảy dây thôi cũng phải điêu bằng được! Cũng đến chịu luôn đấy!". 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN