Sao học đường

Sao học đường

Clip: Học trò đi thi nhưng dân tình chỉ chú ý phần 'nhắc bài' lộ liễu của thầy giáo

Minh Hoàng
Chia sẻ

Đoạn clip ghi lại cảnh tượng thú vị này nhanh chóng thu hút lượng lớn người xem cùng nhiều bình luận khen ngợi không ngớt.

Chắc hẳn học sinh nào cũng khó tránh khỏi tâm lý lo lắng, bồn chồn trước mỗi kỳ thi. Dù có chuẩn bị kĩ càng đến thế nào thì khi bước vào phòng thi, các bạn học sinh đôi khi vẫn "đánh rơi" mất một vài kiến thức.

Lúc này, nhiều học sinh bắt đầu tìm kiếm "sự giúp đỡ" từ bạn bè xung quanh với vẻ rón rén, sợ bị thầy cô giáo phát hiện. Cũng có đôi khi, thấy học trò của mình vò đầu bứt tai trong phòng thi mà thầy cô cũng thương tình "phím" cho vài gợi ý. Tuy nhiên, trong trường hợp đặc biệt dưới đây, thầy giáo lại công khai nhắc bài cho học trò khi đi thi, thậm chí còn nhận được "cơn mưa" lời khen từ cộng đồng mạng. 

Theo đó, trên mạng xã hội mới đây chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một thầy giáo "nhắc bài" cực lộ liễu cho học trò gây xôn xao. Hóa ra, thầy đang chỉ tay, thực hiện những động tác như một nhạc trưởng để các học trò hát đúng nốt.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, thầy giáo ngồi ở hàng ghế khán giả, chỉ bài một cách rất rõ ràng cho học trò trong phần thi thanh nhạc. 

Theo dõi đoạn clip, cộng đồng mạng cũng không khỏi bật cười thích thú và đùa rằng, thầy giáo ngồi dưới có khi thể hiện còn đam mê, nhiệt huyết hơn cả học trò trên sân khấu nữa. 

Clip: Học trò đi thi nhưng dân tình chỉ chú ý phần 'nhắc bài' lộ liễu của thầy giáo Ảnh 1

Màn "nhắc bài" lộ liễu mà cực có tâm của thầy giáo nhanh chóng nhận về nhiều lượt tương tác và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Ai nấy đều xuýt xoa ghen tị khi có thầy giáo đáng yêu và tâm huyết như vậy. Hơn nữa, hành động này của thầy có lẽ cũng phần nào giúp học trò trên sân khấu bớt lo lắng, tiếp thêm tự tin khi biểu diễn. 

"Trông thầy giáo nhắc bài mà say sưa cực kì nhé, kiểu đặt cả tâm huyết vào vậy";

"Thầy giáo đáng yêu quá đi thôi! Hơn ai hết thầy mong muốn học sinh thể hiện tốt nhất có thể".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN