Sao học đường

Sao học đường

Clip: Học sinh giật mình, la toáng lên vì màn ảo thuật của cô giáo

Phương Linh
Chia sẻ

Cô giáo quả là vô cùng sáng tạo và hài hước nên mới nghĩ ra chiêu trò "troll" học sinh của mình như vậy.

Ngoài những tiết học căng thẳng trên lớp, các giáo viên luôn cố gắng tạo điều kiện để các học trò được giải trí. Mỗi giáo viên sẽ có những phương pháp khác nhau, có người kể chuyện cười, có người thể hiện các tiết mục hát hò... và có người còn biết cả làm ảo thuật.

Mới đây, trên mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc một cô giáo đã thể hiện màn ảo thuật trong lớp học trước sự chăm chú dõi theo của các học trò.

Theo đó, giáo viên nhờ một nam sinh ngồi lên ghế kèm theo đó là 2 đạo cụ: 1 tấm vải lớn và 1 quả bóng bay. 

Cô giáo vung tấm màn lớn che người nam sinh, sau đó, nam sinh cúi đầu, đặt quả bóng bay lên phần gáy. Tiếp đó, cô giáo xoay quả bóng bay và bóp mạnh tạo ra tiếng động lớn. Thấy vậy các bạn học trò ngồi bên dưới liền hoảng sợ và la hét vì thấy màn ảo thuật của cô giáo có phần ghê sợ.

Sau đó, khi cô giáo mở tấm màn ra, thấy nam sinh vẫn nguyên vẹn thì các bạn học trò bên dưới mới thở phào nhẹ nhõm.

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức khiến dân mạng vô cùng thích thú. Cô giáo quả là vô cùng sáng tạo và hài hước nên mới nghĩ ra chiêu trò "troll" học sinh của mình như vậy. Có lẽ, sau giờ giải trí này, các bạn sẽ chăm chỉ học hành để còn nhận phần thưởng là các tiết mục giải trí mới lạ đến từ giáo viên của mình. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN