Học đường

Clip: Bắt trend 'không cặp sách' trên TikTok, hội học sinh mang loạt phong cách có 1-0-2 tới trường

Minh Hoàng
Chia sẻ

Những vật dụng tưởng như không liên quan cũng được hội học sinh sử dụng để bắt "trend" "ngày không cặp sách" khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt.

Trên mạng xã hội TikTok luôn có những trào lưu thú vị, hài hước, đôi khi là khó hiểu khiến dân tình lúc nào cũng "đứng ngồi không yên". Và hội học sinh cũng vậy, có "trend" gì mới là vội rủ bạn bè, thậm chí cả lớp cùng bắt tay vào làm luôn khi còn đang "nóng hổi".

Mới đây, cộng đồng mạng đang xôn xao trước trào lưu "anti backpack day" (tạm dịch: ngày không dùng balo, cặp sách). Theo đó, hội học sinh sẽ sử dụng bất cứ thứ gì không phải balo, cặp sách để đựng sách vở, đồ dùng học tập để đến trường. 

Cũng từ đây, dân tình được "chiêm ngưỡng" sức sáng tạo và lầy lội vô biên của hội "nhất quỷ nhì ma". 

(Nguồn clip: Nguyễn Hà Kiều My)

Các bạn học sinh này kéo vali du lịch, sử dụng túi giấy mua hàng, làn đi chợ, túi nylon, bao tải,... thậm chí là cả hộp đựng giày và hộp mì tôm để đựng sách vở đi học. Có bạn còn sử dụng cả vỏ gối, hộp đựng mỹ phẩm,...

Clip: Bắt trend 'không cặp sách' trên TikTok, hội học sinh mang loạt phong cách có 1-0-2 tới trường Ảnh 1

(Nguồn clip: Phương Thảo)

Đoạn clip ghi lại cảnh hội học sinh thi nhau khoe giỏ đựng độc lạ khiến dân tình cười ngất. Nhìn cảnh các học trò của mình đi học mà diễn đủ trò thế này, chắc hẳn các thầy cô giáo cũng phải lắc đầu chào thua thôi!

Trào lưu này hiện vẫn đang "nóng" hơn bao giờ hết khi các đoạn clip lần lượt xuất hiện trên mạng xã hội thu hút lượng tương tác lớn. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

Tin mới nhất