Sao học đường

Sao học đường

Clip: Cậu bé ngủ gà ngủ gật trong lớp đến mức ngã lăn ra sàn khiến dân tình cười ngất

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, MXH đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một bé trai mầm non ngủ gà ngủ gật ngay tại lớp học khiến dân tình cười ngất.

Theo đoạn clip ghi lại, một nhóm trẻ mầm non ngồi xếp thành hàng để lắng nghe cô giáo giảng bài. Thế nhưng, một bé trai không cưỡng lại được cơn buồn ngủ nên cứ mãi gật gù, thậm chí là ngủ gật đến mức ngã lăn ra sàn nhà. 

Đáng chú ý, sau khi ngã ra sau, cậu bé này đã nhanh chóng ngồi dậy với đôi mắt tỉnh queo trong vòng vài giây để tiếp tục nghe giảng bài. Tuy nhiên, chỉ vài giây sau, cậu bé lại tiếp tục gật gù dù trong lớp có náo nhiệt, ồn ào đến mấy...

Thấy bạn ngủ gật, các bạn ngồi xung quanh cũng ngay lập tức để ý và quay sang xem xét tình hình, thế nhưng, cậu bé lúc này vẫn chưa thể tỉnh táo hoàn toàn để quay trở lại tiết học. 

Phát hiện cậu bé ngủ gật, một cô giáo đã đến gần cậu bé, đưa tay đỡ phía sau vì sợ cậu bé lại một lần ngủ gật đến mức lăn ra sàn nhà.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của CĐM. Nhiều người đã không thể nhịn được cười bởi biểu cảm dễ thương của cậu bé trong đoạn clip.

"Trời ơi, vừa thấy thương vừa thấy buồn cười. Buồn ngủ lắm rồi nhưng vẫn muốn nghiêm túc nghe cô giảng bài, thế là cứ gật gù mãi thôi"

"Cơn buồn ngủ mà ập đến thì đến người lớn cũng khó thể cưỡng lại chứ đừng nói trẻ con. Trông cậu bé gi.ật mình lúc ngã lăn ra đất rồi lại tỉnh bơ ngồi dậy mà buồn cười lắm thôi"

"Kiểu này là buổi trưa không chịu ngủ nên buổi chiều vào học mới gật gù thế này đây. Thấy ngã lăn ra đất mà thương quá đi", là những bình luận mà cư dân mạng để lại. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN