Sao học đường

Sao học đường

Bé gái mẫu giáo khóc mếu máo trên sân khấu, biết lý do ai nấy đều bật cười vì quá đỗi dễ thương

Phương Linh
Chia sẻ

Xem xong khoảnh khắc của cô bé 4 tuổi này trên sân khấu biểu diễn văn nghệ, ai nấy đều phải bật cười vì quá đỗi dễ thương.

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại một khoảnh khắc cực đáng yêu của một bé gái ở độ tuổi mẫu giáo. Theo đó, bé gái cùng bạn bè đảm nhận một tiết mục văn nghệ trên sân khấu, cũng từ đây, một tình huống hài hước đã xảy ra khiến ai nấy đều phải bật cười.

(Video: Bé gái vừa múa vừa bật khóc vì không có ai cầm giúp 2 chiếc nhẫn khiến dân mạng cười ngất)

Theo đoạn clip ghi lại, bé gái ăn mặc xinh xắn, đứng xếp hàng trên sân khấu. Trong khi các bạn xung quanh đang mải mê biểu diễn các động tác đã tập luyện trước đó thì bé gái này vẫn đứng im tại chỗ, mếu máo khóc, ánh mắt hướng về phía phụ huynh ở dưới hội trường. 

Bé gái mẫu giáo khóc mếu máo trên sân khấu, biết lý do ai nấy đều bật cười vì quá đỗi dễ thương Ảnh 1
Bé gái cầu cứu mẹ cầm giúp 2 chiếc nhẫn nên bật khóc mếu máo trên sân khấu

Có lẽ, khi mới bắt gặp hình ảnh này, nhiều người sẽ ngỡ rằng bé gái lo sợ và quên động tác nên mới có hành động nói trên. Tuy nhiên, sự thật sẽ khiến nhiều người bất ngờ. 

Cụ thể, chị P.T - mẹ của bé gái chia sẻ trên một diễn đàn: "Con gái mình năm nay lên 4 tuổi, tính tình nhút nhát nên mẹ đăng ký cho lớp học múa gần nhà. Buổi đầu đi học đầy nước mắt, nhưng nhờ có cô giáo mà con đã yêu thích và muốn mẹ cho đi học cả tuần. Đi học mình thấy con tự tin, mạnh dạn hơn và có nhiều bạn mới. Nói chung là con tiến bộ nhiều. Sau hơn 2 tháng đi học thì hôm nay con có buổi diễn đáng nhớ, chiếm hết spotlight của các bạn.

Lý do là con muốn bố cầm giúp 2 chiếc nhẫn, để tập trung múa mà chẳng ai nghe thấy, bất lực quá nên đứng khóc. Nhưng sau tất cả con vẫn hoàn thành bài múa của mình".

Bé gái mẫu giáo khóc mếu máo trên sân khấu, biết lý do ai nấy đều bật cười vì quá đỗi dễ thương Ảnh 2
Sau khi được me cầm 2 chiếc nhẫn, cô bé đã trở lại biểu diễn cực tập trung và chuyên nghiệp

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sau khi biết được lý do cô bé bật khóc trên sân khấu, nhiều người vừa bật cười thích thú vừa phải dành lời ngợi khen đến bé gái đáng yêu này.

"Rất chuyên nghiệp, gửi được nhẫn phát là gạt nước mắt vô bài liền. Chúc con gái mạnh khỏe, vui vẻ, mãi dễ thương như thế này nhé"

"Dễ thương quá, khóc xong là lấy lại tinh thần được ngay. Các cô chú phải học hỏi con rồi"

"Khúc cuối của cô bé này kiểu “Người ta cũng biết nhảy làm duyên làm dáng chớ bộ, tại người ta vướng 2 cái nhẫn thôi". Cưng qúa ạ".

Xem thêm: Kỳ thi THPT Quốc gia 2022 và những câu chuyện dở khóc dở cười | 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN