Sao học đường

Sao học đường

Nghệ An: Tiếp tục xuất hiện clip 2 nữ sinh đánh nhau, nguyên nhân mâu thuẫn trong chuyện yêu đương

Theo Hùng Tuấn
Chia sẻ

Do cùng thích một ban trai trong lớp, Q. đã hẹn M. ra nói chuyện rồi xảy ra xích mích, xô xát với nhau.

Ngày 29/10, cô Trịnh Thị Diệu Thúy - Hiệu trưởng trường THPT Nam Đàn 1 (thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn, Nghệ An) cho biết, trường này đang làm việc với Công an thị trấn Nam Đàn liên quan đến đoạn clip 2 nữ sinh xô xát nhau gây xôn xao dư luận trên địa bàn ít ngày qua.

Theo đó, từ trước khi clip xuất hiện trên mạng xã hội phía nhà trường đã nắm bắt được sự việc và mời phụ huynh, học sinh lên để làm rõ sự việc. Cụ thể, sự việc xảy ra sau giờ học buổi sáng, vào khoảng 12h ngày 27/10 tại cống Bara Nam Đàn, cách trường THPT Nam Đàn 1 khoảng hơn 1km.

Hình ảnh nhóm nữ sinh đánh hội đồng nữ sinh. Ảnh chụp clip

2 nữ sinh xuất hiện trong clip là em Đ.T.X.Q. và N.T.H.M cùng học lớp 11. Nguyên nhân được cho là xuất phát từ mâu thuẫn chuyện tình cảm.

Trưa 27/10, sau buổi học sáng thì Q hẹn M ra cống Bara Nam Đàn để nói chuyện. Tại đây, sau một lúc nói chuyện thì cả 2 xông vào lôi kéo, túm tóc và có xô xát nhau.

Xung quanh có rất nhiều học sinh khác tuy nhiên mọi người chỉ đứng nhìn chứ không ai vào can ngăn. Sau một lúc xô xát nhau, một người đàn ông đi đường đã vào can ngăn.

Sáng 28/10, nữ sinh M chủ động báo sự việc cho gia đình và Ban giám hiệu nhà trường. Nắm bắt được thông tin, Ban giám hiệu trường THPT Nam Đàn 1 đã mời 2 em Q. và M. cùng gia đình 2 nữ sinh lên trường để làm việc.

Sau khi làm bản tường trình và làm việc với gia đình, nhà trường, 2 nữ sinh Q. và M. đã hiểu rõ và xin lỗi nhau. Cả 2 nữ sinh này học cùng lớp, có chơi với nhau nhưng vì cùng thích một bạn trai nên xảy ra xích mích trên. Sau sự việc, cả 2 em không ai bị thương và đều đi học bình thường.

Xem thêm: Xác minh clip nữ sinh bị đánh hội đồng dã man dù khóc van xin ở Nghệ An

Trước đó, tại một diễn biến khác, bà Hoàng Phương Thảo, Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo TP. Vinh (Nghệ An) cho biết, phòng đã chỉ đạo hiệu trưởng các trường học trên địa bàn rà soát, xác minh thông tin vụ một nữ sinh bị đánh hội đồng.

Chiều 28/10, trên mạng xã hội xuất hiện một số đoạn clip ghi lại cảnh một thiếu nữ một nhóm bạn đánh hội đồng. Trong đoạn clip, nạn nhân được cho là một nữ sinh trên địa bàn TP. Vinh bị nhiều thiếu nữ khác vây quanh, túm tóc, đánh đập, kéo lê, thậm chí đạp vào mặt.

Trong khi nạn nhân khóc lóc xin tha, nhiều người khác có mặt không một ai vào can ngăn. Một số trong đó còn dùng điện thoại quay lại clip. Đoạn clip nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ khi xem đoạn clip đồng thời mong cơ quan chức năng sẽ vào cuộc xử lý nghiêm.

Chia sẻ

Theo

Hùng Tuấn

BÌNH LUẬN