Học đường

Vô tư găm dao lên quả bưởi trước nhà dân để chụp ảnh 'sống ảo', 2 cô gái trẻ khiến dân tình ngán ngẩm

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, mạng xã hội đang chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh 2 cô gái trẻ tuổi không hiểu vì lý do gì lại mang con dao nhỏ đến trước nhà dân, đâm vào mấy quả bưởi trên cây ở trước cổng rồi thản nhiên chụp ảnh "sống ảo".

(Video: 2 cô gái trẻ cầm dao chém nhiều lần vào quả bưởi trước cửa nhà dân để chụp ảnh sống ảo khiến dân tình ngán ngẩm)

Theo đoạn clip ghi lại, 2 cô gái này mặc quần dài, áo khoác màu đỏ đen, đội mũ bảo hiểm và đeo khẩu trang rồi đi bộ đến trước một nhà dân. Phát hiện trước cổng nhà dân này có một cây bưởi trĩu quả, cô gái thứ nhất liền đưa con dao lên chém nhiều lần vào quả bưởi gần nhất. Sau khi thực hiện hành động này, cả hai cô gái nhìn nhau rồi phá lên cười.

Vô tư găm dao lên quả bưởi trước nhà dân để chụp ảnh 'sống ảo', 2 cô gái trẻ khiến dân tình ngán ngẩm Ảnh 1

Tiếp đó, cô gái thứ 2 tiến đến giật con dao ra khỏi quả bưởi định rời đi, tuy nhiên, cô gái thứ nhất đề nghị dùng con dao đó tiếp tục chém lên quả bưởi rồi chụp ảnh ở nhiều góc độ khác nhau.

Xong xuôi, cả hai rời đi như chưa từng có chuyện gì. Tuy nhiên, hành động của 2 cô gái này đã bị chủ nhà quan sát được quan camera an ninh.

Vô tư găm dao lên quả bưởi trước nhà dân để chụp ảnh 'sống ảo', 2 cô gái trẻ khiến dân tình ngán ngẩm Ảnh 2

Đoạn clip về hai cô gái hồn nhiên nói trên ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi ngán ngẩm trước những hành động vô ý thức của 2 cô gái trẻ. 

"2 bạn này trông như học sinh mặc đồng phục, nếu là học sinh thì vô ý thức quá. Đã dùng dao bừa bãi còn phá làng phá xóm thế kia"

"Các em này hay nhỉ, chỉ vì vài cái ảnh sống ảo mà hành động thế kia à. Nói thật, mấy quả bưởi ấy, nếu các bạn xin đàng hoàng, chủ nhà sẽ không tiếc. Đằng này các bạn lại phá hoại của cải gia đình người ta như thế, người ta bức xúc là đúng rồi"

"2 bạn có đang xem được clip này không? Có thấy xấu hổ không, có biết đường đến xin lỗi chủ nhà không. Chẳng hiểu các bạn bị làm sao nữa".

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất