Học đường

Clip: 2 cô gái trẻ ăn mặc gợi cảm trèo lên mái nhà quay video khiến dân tình tranh cãi

Phương Linh
Chia sẻ

Hành động của 2 cô gái trẻ đang khiến dân tình tranh cãi. Có ý kiến cho rằng, điều đó là bình thường nhưng cũng có người gay gắt nói rằng hành động này là quá nguy hiểm.

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc thót tim của 2 cô gái trẻ trên mái nhà. 

Theo đoạn clip ghi lại, 2 cô gái trẻ ăn mặc khá gợi cảm, đầy đủ các phụ kiện như túi xách, giày dép…và đứng nhảy nhót trên mái nhà.

Các cô gái thay phiên nhau quay lại video. Sau khi hoàn thành xong việc “sống ảo”, hai cô gái vẫn chưa vội xuống liền mà tiếp tục tháo giày dép, ngồi bệt trên mái nhà xem lại những hình ảnh vừa quay được. 

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến trái chiều của dân mạng được đưa ra bàn luận xoay quanh đoạn clip này. 

Clip: 2 cô gái trẻ ăn mặc gợi cảm trèo lên mái nhà quay video khiến dân tình tranh cãi Ảnh 1

Theo đó, có người cho rằng, có lẽ, đây không phải là lần đầu 2 cô gái leo lên mái nhà để quay các clip giải trí; cũng có thể, đây là nhà của 2 cô gái nên việc leo lên leo xuống 2 cô gái sẽ tự ý thức được độ an toàn.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến khác lại cho rằng, dù là lí do gì đi nữa thì việc trèo lên mái nhà quay clip như vậy là quá nguy hiểm. Những tai nạn luôn tiềm ẩn, và chúng ta sẽ không biết trước được điều gì xảy ra. Hơn nữa, có nhiều địa điểm để quay clip đẹp, “hot”, cớ gì lại chọn trèo lên mái nhà

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất