Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sao học đường

Chương trình Tài năng UEF: Thí sinh được tham gia học kỳ quốc tế trị giá 45 triệu đồng miễn phí

T.H
Copy Link
Chia sẻ

Hiện trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đào tạo chương trình song ngữ, chương trình quốc tế. Điểm mới năm 2024, trường triển khai chương trình Tài năng UEF dành cho thí sinh có trình độ tiếng Anh tốt, đạt các chứng chỉ quốc tế như IELTS hoặc tương đương để thuận lợi tham gia học tập. Thí sinh tham gia xét tuyển vào trường bằng các phương thức xét học bạ, xét theo kết quả thi tốt nghiệp THPT đều có cơ hội lựa chọn chương trình.

Học các ngành thế mạnh của trường với 100% tiếng Anh

Chương trình Tài năng UEF áp dụng cho các ngành đào tạo gồm: kinh doanh quốc tế, logistics và quản lý chuỗi cung ứng, quản trị kinh doanh, marketing, tài chính - ngân hàng. Đây là những ngành học thế mạnh, phù hợp với xu thế toàn cầu hóa hiện nay. 

Đây cũng là những ngành đào tạo thu hút các bạn trẻ theo học và tham gia vào thị trường lao động hội nhập hiện nay. 

Với các ngành này tại UEF, sinh viên ngoài được đào tạo kiến thức chuyên môn, các sân chơi về học thuật, nghiên cứu cùng các cuộc thi mang tầm trong nước và quốc tế được triển khai để sinh viên phát triển toàn diện. Điển hình, các hoạt động gắn với ngành học như cuộc thi YouBranding, The Creator, Young Innovators, Cafe Tài chính – Kinh doanh, Logistics Talent,…

Chương trình Tài năng UEF: Thí sinh được tham gia học kỳ quốc tế trị giá 45 triệu đồng miễn phí Ảnh 1
Chương trình Tài năng UEF: Thí sinh được tham gia học kỳ quốc tế trị giá 45 triệu đồng miễn phí Ảnh 2
Chương trình Tài năng UEF: Thí sinh được tham gia học kỳ quốc tế trị giá 45 triệu đồng miễn phí Ảnh 3
Chương trình Tài năng UEF giúp sinh viên hội nhập nhanh chóng trong các lĩnh vực xu hướng

Với chương trình học bằng tiếng Anh, sinh viên chương trình Tài năng UEF có môi trường thuận lợi để rèn luyện ngoại ngữ hiệu quả. Các hoạt động ngoại khóa khác như workshop, talkshow có sự chia sẻ của chuyên gia quốc tế, hay ngày hội văn hóa của các quốc gia là không gian học tập chất lượng. 

Thụ hưởng nhiều suất học bổng hàng trăm triệu đồng

Với chương trình đào tạo bằng tiếng Anh 100%, điều kiện xét tuyển yêu cầu trình độ tiếng Anh tối thiểu đạt IELTS 5.0 hoặc các chứng chỉ quốc tế tương đương. Đây cũng là cơ hội để thí sinh nhận học bổng giá trị khi chương trình Tài năng UEF, mức học bổng có thể lên đến 100% học phí.  

Chương trình Tài năng UEF: Thí sinh được tham gia học kỳ quốc tế trị giá 45 triệu đồng miễn phí Ảnh 4
Học bổng giá trị tạo động lực học tập trong môi trường quốc tế cho các bạn trẻ

Ưu điểm nổi bật về học bổng với chương trình này, khi thí sinh tham gia theo học đạt yêu cầu về điểm xét tuyển từ 21.0 trở lên (điểm thi tốt nghiệp THPT) hoặc từ 24.0 trở lên (điểm học bạ), thí sinh sẽ nhận học bổng giá trị 25% trong năm học. Chứng chỉ IELTS 5.0 được miễn 3 cấp độ tiếng Anh chuẩn của trường, tương đương khoảng 30 triệu đồng, chứng chỉ IELTS 5.5 trở lên miễn 4 cấp độ tiếng Anh chuẩn, tương đương khoảng 40 triệu đồng.

Sở hữu các mức học bổng giá trị cùng các chính sách ưu đãi khác, sinh viên chương trình Tài năng UEF phần nào an tâm tài chính. Đây cũng là sự ghi nhận tài năng và tạo động lực học tập trong môi trường quốc tế cho các bạn trẻ có định hướng hội nhập nghề nghiệp ở các thị trường ngoài nước.

Ưu đãi 45 triệu đồng chương trình học tập quốc tế 

Đối với sinh viên các chương trình đang đào tạo của trường như chương trình song ngữ, chương trình quốc tế, cả chương trình Tài năng UEF, sinh viên được tham gia trải nghiệm một học kỳ quốc tế tại các trường đối tác. Đặc biệt, sinh viên tham gia chương trình Tài năng UEF trong năm 2024 được tham gia một học kỳ quốc tế miễn phí, trị giá 45 triệu đồng. Chính sách này giúp các bạn “xuất ngoại” học tập và mở rộng tư duy toàn cầu. Sinh viên tham gia một học kỳ quốc tế tại các trường đại học ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan. Cơ hội này giúp sinh viên không chỉ “nâng cấp” khả năng ngoại ngữ mà còn tìm hiểu nhiều văn hóa ý nghĩa, mang đến góc nhìn đa chiều trong bối cảnh kinh tế chung.

Chương trình Tài năng UEF: Thí sinh được tham gia học kỳ quốc tế trị giá 45 triệu đồng miễn phí Ảnh 5
Sinh viên chương trình Tài năng được ưu tiên tham gia các chương trình quốc tế của trường

Ngoài ra, các bạn học chương trình còn được ưu tiên khi tham gia các chương trình thực tập ở nước ngoài, các chương trình trao đổi sinh viên, giao lưu quốc tế, các học bổng quốc tế mà hiện nay sinh viên UEF đang tham gia ở các thị trường như Nhật Bản, Singapore, Hoa Kỳ.

Sinh viên được học tập, thực tập và làm việc trong môi trường quốc tế giúp các bạn phát huy nền tảng tiếng Anh tốt, cũng như có sự tiến bộ vượt trội về kiến thức và kỹ năng. Hơn thế nữa là cơ hội gặp gỡ, giao lưu và tìm hiểu văn hóa ở nước bản địa, đây là những kiến thức, trải nghiệm ý nghĩa, góp phần vào quá trình phấn đấu trở thành công dân toàn cầu của người trẻ.

Tham gia chương trình Tài năng UEF, thí sinh thỏa các điều kiện sau: Trúng tuyển vào UEF; Có điểm xét tuyển từ 21.0 trở lên (điểm thi tốt nghiệp THPT) hoặc từ 24.0 trở lên (điểm học bạ); Có chứng chỉ IELTS từ 5.0 trở lên (hoặc các chứng chỉ quốc tế đương đương) hoặc tham dự kỳ thi xét miễn tiếng Anh của UEF và đạt kết quả từ 8.0 trở lên.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết T.H

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ