Học đường

'Bóc phốt' nam sinh thuê trọ ở dơ kinh hoàng, tưởng được ủng hộ nhưng chủ nhà lại bị chỉ trích vì lí do này

Sơn Ca
Chia sẻ

Ngay sau khi những hình ảnh này xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Rất nhiều người bày tỏ sự ngao ngán trước lối sống của cậu sinh viên này, thế nhưng, nhiều ý kiến khác cũng chỉ trích hành động tự ý mở cửa rồi vào phòng của chủ trọ khi chưa được sự đồng ý của nam sinh.

Tình trạng sinh viên thuê trọ rồi ở bẩn kinh hoàng không còn là câu chuyện xa lạ với nhiều người, thế nhưng, mỗi lẫn bị “bóc phốt”, các cô cậu sinh viên vẫn khiến nhiều người ngao ngán bởi lối sống cẩu thả, vô tổ chức.

Mới đây, MXH tiếp tục xuất hiện những hình ảnh tại phòng trọ của một nam sinh khiến nhiều người buộc phải lên tiếng chỉ trích. Theo đó, một cô gái có tên L.M đã đăng tải một phòng trọ cho một nam sinh Mỹ thuật thuê được một khoảng thời gian.

Theo thỏa thuận ban đầu giữa nhà chủ, nam sinh không ở chung với chủ, giờ giấc tự do nên đến khi cô nàng đi kiểm tra mới tá hỏa phát hiện căn phòng bừa bộn, rác chất đống trông vô cùng khó chịu.

Bài tố cáo nam sinh ở bẩn tại phòng trọ.

Có thể thấy, không chỉ đồ đạc vứt bừa bãi, mà ngay cả bức tường cũng ẩm mốc, ngả màu đen xám xịt. Đáng chú ý, nam sinh vẫn có thể ngủ ngon lành giữa đống đồ đạc lộn xộn này.

Đồ đạc được vứt ngổn ngang

Giường ngủ cũng được bày đủ thứ

Không một góc nào trong căn phòng được gọn gàng.

Bức tường ẩm mốc, màu xám xịt

Nam sinh vẫn ngủ ngon lành giữa căn phòng bề bộn

Ngay sau khi những hình ảnh này xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người bày tỏ sự ngao ngán trước lối sống của cậu sinh viên này.

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến tỏ ra thông cảm bởi nhiều người cho rằng, nam sinh ngành Mỹ thuật này đang trong giai đoạn làm đồ án nên tốn rất nhiều thời gian, phải dành tất cả sức lực và thời gian để hoàn thành đồ án, đến cả việc ăn ngủ cũng chẳng có huống hồ là dọn dẹp phòng trọ.

Bên cạnh đó, một bộ phận cư dân mạng cũng lên tiếng chỉ trích cô gái đăng tải bài “bóc phốt” nói trên, bởi nhiều người cho rằng, cô gái đã quá tự tiện khi chưa được sự đồng ý của nam sinh đã mở cửa bước vào trong phòng, chụp ảnh và tự tiện đăng lên mạng xã hội. Chưa kể, cô nàng này còn dùng nick ảo khiến nhiều người càng có lí do để chỉ trích.

Chia sẻ

Bài viết

Sơn Ca

Tin mới nhất