Sao học đường

Sao học đường

Chủ trọ 'ngơ ngác đến bật ngửa' khi chứng kiến phòng trọ của nam thanh niên sau 5 tháng

Ngọc Dương
Chia sẻ

Clip căn phòng thuê 5 tháng của chàng trai trẻ được một chủ trọ ghi lại khiến nhiều người không khỏi ngán ngẩm. Khi mở cửa kiểm tra, chủ trọ cũng chỉ biết "khóc thét".

"Cho thuê trọ nhưng gặp ngay thượng đế ở bẩn" có lẽ là chủ đề không hiếm trên các diễn đàn mạng xã hội ngày nay. Cứ thỉnh thoảng lại thấy một bài than thở với nội dung tương tự được đăng tải khiến ai ai cũng ngán ngẩm với vấn nạn khách trọ thiếu ý thức.

Mới đây đăng đàn lên MXH, chủ nhà trọ cho biết, phòng trọ này là của một nam thanh niên mới ở được 5 tháng. Sau khi nhận lại phòng, chủ trọ đã sốc nặng bởi từng ngóc ngách trong phòng đều là rác. Cảnh tượng hãi hùng trong căn phòng đã khiến nhiều người không tin nổi vào mắt mình.

Theo như clip đăng tải, căn phòng rộng khoảng 15 mét vuông với rác thải ngập ngụa khắp nơi, rải từ lối vào cửa cho tới phòng vệ sinh bên trong. Túi nilon chứa hộp đựng đồ ăn, các loại phế liệu lớn nhỏ xếp thành hàng thành đống. Khu vực nấu ăn và nhà vệ sinh bám bẩn như cả năm chưa từng được sử dụng và cọ rửa.

Sốc nhất là khi nhìn tới cạnh giường, tàn thuốc lẫn vỏ thuốc lá vứt la liệt, đen kịt cả sàn, có lẽ mùi bốc lên cũng không mấy dễ chịu. 

Khi xem được clip "bóc phốt" của chủ nhà, nhiều cư dân mạng không khỏi lắc đầu ngao ngán, phòng trọ của nam thanh niên trông như vài năm trời không được dọn dẹp, dù mới sinh sống chỉ có 5 tháng. Ai nhìn qua cũng rùng mình vì không hiểu chủ nhân căn phòng là ai mà có thể sống trong môi trường lộn xộn như vậy. 

Nhiều người cũng lên tiếng và góp ý, đành rằng mất tiền đi thuê trọ nhưng hãy coi như đây là ngôi nhà của mình và có ý thức giữ gìn căn phòng cho chủ nhà. Chưa nói đến vấn đề thẩm mỹ, mà sức khỏe người ở cũng rất dễ bị ảnh hưởng khi sống lâu trong môi trường bẩn thỉu, bừa bộn này.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Dương

BÌNH LUẬN