Sao học đường

Sao học đường

Chật vật giữa mùa dịch, sinh viên bất ngờ nhận được tin nhắn đầy xúc động từ chủ nhà

Theo Facebook Trường Người Ta
Chia sẻ

Những ảnh chụp đoạn tin nhắn từ chủ nhà trọ giảm tiền nhà cho các bạn sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh kéo dài khiến nhiều người không khỏi cảm động.

Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và kéo dài đã gây ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống của hàng triệu người dân khắp cả nước. Đối với các bạn sinh viên, điều này không chỉ gây trở ngại trong học tập mà còn kéo theo nhiều nỗi lo khác khi phải sống xa quê nhà.

Dù cũng gặp những khó khăn của riêng mình, nhưng nhiều chủ trọ vẫn quyết định giảm chi phí thuê nhà hay miễn phí nhiều dịch vụ, phần nào san sẻ, giúp đỡ cho sinh viên và người lao động.

Hành động này khiến các bạn sinh viên không khỏi bất ngờ và xúc động. Dòng tin nhắn của chủ nhà đã đem lại niềm an ủi rất lớn với những người con xa quê, đang phải chật vật, lay lắt sống qua ngày tại thành phố.

Đoạn tin nhắn được các bạn sinh viên chia sẻ trên mạng xã hội về người chủ trọ siêu tốt bụng của mình khiến ai cũng cảm thấy ấm lòng.

Ảnh: Vũ Khang
Bạn Huỳnh Phương Quyên chia sẻ: "Hết tháng này là hết hạn hợp đồng, tụi mình không ký tiếp nhưng chú vẫn giảm cho 2 triệu. Dễ thương quá trời".
"Được giảm hẳn 50%. Năm trước dịch xong mình mới chuyển vào nhưng cô hay tiếp tế lương thực cho tụi mình bằng vài gói mì gói, lâu lâu còn tặng trái cây nữa cơ", bạn Vy Vy chia sẻ về cô chủ nhà dễ thương của mình.
Ảnh: Nguyễn Bích Hợp
Ảnh: Hieu Ngan
Ảnh: Lý Gia Hân
Chia sẻ

Theo

Facebook Trường Người Ta

BÌNH LUẬN