Sao học đường

Sao học đường

Choáng ngợp trước dàn xế hộp kín sân trường của phụ huynh Thái Nguyên trong buổi họp tổng kết cuối năm

Theo Hồng Trang
Chia sẻ

Mới đây, cộng đồng mạng đang truyền tay nhau loạt hình ảnh cho thấy "độ chịu chơi" của các ông bố bà mẹ tỉnh Thái Nguyên khi tham dự cuộc họp tổng kết cuối năm của con em tại trường THPT Chuyên Thái Nguyên.

Trong những ngày gần đây, học sinh các cấp trên cả nước đang "rục rịch" chuẩn bị tổng kết năm học để đón hè. Cũng từ đây, nhiều hình ảnh ấn tượng xuất hiện khiến dân mạng không khỏi trầm trồ. Mới đây, cộng đồng mạng đang lan truyền những bức ảnh về dàn xế hộp của phụ huynh học sinh trường THPT Chuyên Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) trong buổi tổng kết năm học. 

Choáng ngợp trước dàn xế hộp kín sân trường của phụ huynh Thái Nguyên trong buổi họp tổng kết cuối năm Ảnh 1
Ảnh: Liên Kim Trần

Có thể thấy, một loạt các ô tô xếp hàng dài ngay ngắn, lấp kín cả sân trường, bãi đậu xe và thậm chí là trải dài ven đường. Ai nấy cũng đều xuýt xoa trước sự "chịu chơi" của phụ huynh học sinh Thái Nguyên. 

Choáng ngợp trước dàn xế hộp kín sân trường của phụ huynh Thái Nguyên trong buổi họp tổng kết cuối năm Ảnh 2
Choáng ngợp trước dàn xế hộp kín sân trường của phụ huynh Thái Nguyên trong buổi họp tổng kết cuối năm Ảnh 3
Ảnh: Liên Kim Trần

Khi buổi họp tổng kết năm học diễn ra, một số người đã tranh thủ chụp lại khoảnh khắc hoành tráng này và đăng lên mạng xã hội. Sau khi bài viết được đăng tải, nhiều người đã không khỏi ngạc nhiên và choáng ngợp trước dàn xế hộp "khủng" này.

Một người dùng mạng xã hội đã để lại bình luận: " Trường Chuyên thế kia thì học sinh phải Giỏi, phụ huynh chắc không phải dạng vừa". 

"Ở Thái Nguyên bình thường toàn thấy xe máy nhưng chỉ cần trời mưa thì sẽ thấy ô tô kín đường" - một tài khoảng Facebook khác hài hước chia sẻ.

Chia sẻ

Theo

Hồng Trang

BÌNH LUẬN