Học đường

Cháu gái đi học mẫu giáo, ngày nào ông nội cũng ngồi rất lâu ở ban công để làm điều này

Phương Linh
Chia sẻ

Một hôm, chị Lý lén nhìn hành động của bố chồng để biết được lí do vì sao ngày nào ông cũng ngồi ở góc ban công hằng giờ đồng hồ như vậy? Biết được sự tình, chị Lý đã xúc động trước tình cảm mà bố chồng dành cho con gái mình.

Mới đây, một câu chuyện về tình cảm gia đình được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo đã khiến nhiều người cảm động. 

Cụ thể, một bà mẹ ở Trung Quốc mới đây đã chia sẻ lại câu về chính gia đình mình. Theo đó, tháng trước chị Lý cho con gái đi học ở một trường mẫu giáo gần nhà.

Chị Lý phát hiện ra, từ ngày cháu gái đi học, ông nội của cô bé khá buồn rầu. Ông cũng thường lo lắng, sợ cháu mình đi học gặp phải chuyện nọ, chuyện kia.

Gần đây, chị Lý thấy bố chồng thường ra ban công ngồi một mình rất lâu. Ngay cả khi con dâu mời vào nhà ăn hoa quả, ông cũng ậm ừ không vào.

Cháu gái đi học mẫu giáo, ngày nào ông nội cũng ngồi rất lâu ở ban công để làm điều này Ảnh 1
Thời gian gần đây, chị Lý phát hiện bố chồng thường ra ban công ngồi một mình rất lâu

Một hôm, chị Lý lén nhìn hành động của bố chồng để biết được lí do vì sao ngày nào ông cũng ngồi ở góc ban công hằng giờ đồng hồ như vậy. 

Hóa ra từ ban công nhà chị Lý có thể nhìn sang trường mầm non nơi con chị đang học. Vậy là chiều nào, ông nội cũng cầm ống nhóm để xem cháu đi học có ngoan, có vui không. 

Biết được sự tình, chị Lý đã xúc động trước tình cảm mà ông nội dành cho cháu gái. 

Cháu gái đi học mẫu giáo, ngày nào ông nội cũng ngồi rất lâu ở ban công để làm điều này Ảnh 2
Hóa ra, từ ban công nhà chị Lý có thể nhìn thấy cô con gái của chị đang học ở lớp mầm non

Câu chuyện sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo đã gây bão, nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ. Nhiều phụ huynh cũng không giấu được niềm xúc động trước câu chuyện này, đồng thời, cho rằng, con gái chị Lý có một người ông cực kỳ tuyệt vời và hết mực yêu thương con cháu. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất