Học đường

Làm văn giới thiệu về bản thân mình, cậu bé viết 4 từ khiến cô giáo phải ôm bụng cười

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, dân mạng được phen cười ngất trước bài văn của một học sinh tiểu học với chủ đề "viết một đoạn ngắn giới thiệu về bản thân mình".

Có lẽ, với nhiều học trò khác, khi nhận được đề bài như vậy, chắc chắn các bạn ấy sẽ suy nghĩ về việc giới thiệu họ tên, tính cách, sở thích.... Thế nhưng, cậu bé này lại không như thế, thậm chí, cậu bé chỉ viết đúng 1 dòng khiến cô giáo cũng phải ngã ngửa vì bất ngờ.

"Em đã kiệt sức rồi, nói khó nhưng đọc dễ!", nguyên văn phần trình bày của cậu bé tiểu học. 

Làm văn giới thiệu về bản thân mình, cậu bé viết 4 từ khiến cô giáo phải ôm bụng cười Ảnh 1
Thay vì viết văn giới thiệu về bản thân, cậu bé lại chuyển sang than thở rằng mình đã kiệt sức

Có thể thấy, yêu cầu của đề làm văn này thuộc câu thứ 4. Lẽ nào do đã hoàn thành 3 câu ở trên và đến câu thứ 4, cậu bé dường như đã kiệt sức, không thể tiếp tục bài văn.

Cô giáo khi chấm bài văn này chắc chắn không thể không bật cười trước sự lém lỉnh của học trò. Thế nhưng, với phần trình bày không đúng nội dung lại còn sai chính tả tùm lum...., liệu cô giáo sẽ cho học trò này bao nhiêu điểm đây?

Ngay sau khi hình ảnh này xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người được phen cười ngất trước bài làm văn "bá đạo" của cậu học trò.

"Không thể nhịn cười được trời ơi, em đã kiệt sức mới sợ chứ, làm mới có 3 câu bên trên mà đã kiệt sức rồi sao cậu bé"

"Đúng là trẻ con, nghĩ gì viết nấy, thật thà không biết để đâu cho hết"

"Cô giáo chấm điểm tối đa cho sự thật thà luôn nhé. Dễ thương thật sự. Cô giáo có mệt đến mấy mà đọc được bài văn này cũng phì cười mà thôi", là những bình luận mà cư dân mạng để lại. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất