Sao học đường

Sao học đường

Ra tay nghĩa hiệp cứu nai con bị sư tử vồ, cậu bé khiến bố mẹ khóc thét khi thấy cảnh tượng trước mắt

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, CĐM được phen cười ngất trước vụ việc "dở khóc dở cười" của cậu bé tiểu học. Theo đó, cậu bé đang xem tivi chương trình "Thế giới động vật" và chứng kiến cảnh sư tử đang vồ con nai con nên nảy sinh lòng trắc ẩn, định ra tay cứu chú nai con.

Nghĩ là làm, cậu bé này đã cầm ngay gạt tàn thuốc lá ném thẳng vào tivi, trúng con sư tử để giải cứu "người bạn" nai con. 

Không biết rằng, chú nai con có được cứu không, nhưng chiếc tivi chắc chắn đã hỏng, gia đình cậu bé chắc chắn sẽ có tivi mới trong nay mai.

Nguyên văn bài đăng được chia sẻ như sau: "Cháu bé trong hình đang xem thế giới động vật, cháu nó xem thấy cảnh sư tử đang vồ con nai con, cháu thấy vậy liền ra tay cứu bạn nai con, chạy cầm ngay cái gạt tàng thuốc ném con sư tư trong tivi để giải cứu bạn nai con, không biết có cứu được bạn nai không, nhưng chắc 1 điều là nhà cháu có tivi mới".

Ra tay nghĩa hiệp cứu nai con bị sư tử vồ, cậu bé khiến bố mẹ khóc thét khi thấy cảnh tượng trước mắt Ảnh 1
Nguồn: Nguồn: Sói và Trăng

Kèm theo đó là hình ảnh cậu bé với ánh mắt ăn năn, đứng trước chiếc tivi bị cháy đen một góc màn hình. Chưa kể, cậu bé còn bị bố mẹ phạt phải cầm tờ giấy ghi "tội trạng" như sau: "Tôi đã phá hỏng tivi của bố mẹ (Có tang chứng kèm theo)". 

Nhìn hình ảnh này, nhiều người vừa thương vừa buồn cười trước câu chuyện của cậu nhóc. Bên cạnh đó, nhiều phụ huynh tỏ ra đồng cảm với bố mẹ cậu bé khi bản thân cũng từng chứng kiến những sự việc tương tự.

"Như cháu nhà mình, cũng được mua cho cái gậy tôn ngộ không, xong rồi cháu dùng gậy đó đánh siêu nhân trong tivi mới mua. Đến nay 2 cái tivi đi tong rồi, sợ quá chưa dám sắm lại".

"Con nha tôi thì xem siêu nhân thấy hay quá, lấy anh siêu nhà mình đập anh siêu nhân trong tivi xem anh siêu nhân nào mạnh hơn và cơ bắp hơn. Cái kết đi tan tành 1 tivi 55in 3D".

"Không khác gì con gái mình, cũng vì bảo vệ động vật mà đi tong của bố mẹ chiếc tivi xịn. Đồng cảm thực sự".

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN